SEVENSTARS จัดทริปสุด Exclusive คุณเที่ยวเราถ่าย 5

กลับมาอีกครั้งกับทริปสุด Exclusive ในเดือนมิถุนายนภายใต้โครงการ “คุณเที่ยวเราถ่าย 5 สมุยพาเพลิน” ทางบริษัท Sevenstars Pharmaceutical นำโดยคุณคมสัณห์ ฐานะโชติพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณปิยารมย์ บุนนาค ผู้จัดการฝ่ายต่างประเทศ และทีมฝ่ายขาย พาลูกค้าคนพิเศษพร้อมสมาชิกครอบครัว เดินทางไปยังเกาะสมุย ในระหว่างวันที่ 14–17 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา เป็นทริปที่อยากให้ทุกท่านได้คลายความเหนื่อยล้า พักเบรคร่างกายจากการทำงาน มุ่งสู่ธรรมชาติแห่งอ่าวไทย

แต่ก่อนที่จะไปยังเกาะสมุยนั้น เราได้แวะให้สมาชิกทุกท่าน ดื่มด่ำความสงบแห่งเกาะพะงัน นั่นก็คือ 
“หาดธารเสด็จ” ซึ่งตั้งอยู่ทางตะวันออกของเกาะ เป็นหาดท่ีเงียบสงบ สวยงาม ชาวบ้านจะเรียกว่า “หาดน้ำตก” เป็นหาดท่ีได้รับความนิยมมากท่ีสุดของเกาะ เพราะมีหาดทรายสีขาว ละเอียด ทอดยาวโค้ง รับกับน้ำทะเลสีคราม โอบล้อมด้วยต้นไม้นานาชนิด และ ได้เข้าพักที่ บุรี รสา รีสอร์ท เกาะพะงัน(Deluxe Pool View room) พร้อมปิดท้ายของวันด้วยงานสังสรร Fullmoon Party

ในส่วนของเช้าวันที่สอง ก่อนจะเดินทางออกจากเกาะพะงัน เราได้พาสมาชิกทุกท่าน เข้าชมงาน จิตรกรรมศิลปะลวดลายบนทางมะพร้าว และ “วาดภาพระบายสีบนทางมะพร้าว” ท่ีมีเพียงหน่ึงเดียว ในโลก ซึ่งจุดเร่ิมต้นของกิจกรรมนี้เกิดจากนักท่องเท่ียวต่างชาติท่ียังไม่สามารถเดินทางกลับประเทศได้เนื่องจากการแพร่ระบาดโควิด19 จึงได้กำเนิดเป็นกิจกรรมนี้ขึ้นมา

ระหว่างเดินทางไปยังเกาะสมุยที่เป็นจุดหมายของเรานั้น ได้มีกิจกรรมระหว่างทางมากมาย อาทิเช่น ดำน้ำดูปะการัง ที่หมู่เกาะอ่างทอง / ชมวิว ณ จุดชมวิวผาจันทร์จรัส สถานที่เช็คอินยอดนิยม ที่ไม่ควรพลาดของเกาะวัวตาหลับ / กิจกรรมพายเรือคายัค ถ่ายรูปริมหาดสุดชิล บนเกาะเเม่เกาะ

และในที่สุด ก็ได้เดินทางสู่จุดหมายสำคัญของการท่องเที่ยวครั้งนี้ นั่นก็คือ เคปฟานโรงแรมสดุหรูท่ีอยู่บนเกาะส่วนตัว เเละให้ทุกท่านได้ลิ้มลองอาหารค่ำที่ภัตตาคาร“ล่องใต้”ร้านอาหารใหม่ของเชฟDavidThompson เชฟผู้มีชื่อเสียงด้านอาหารไทยช่ือดังระดับโลก ภายใต้ในธีมอาหารใต้ที่รสชาติจัดจ้านและกลมกล่อม

และก่อนจะเดินทางกลับ สมาชิกทุกท่านได้เดินทางไปสักการะ พระใหญ่ หรือ พระพุทธโคดม เป็นพระพุทธรูปใหญ่ปางมารวิชัย เสริมความสิริมงคล อีกทั้งเเวะชมความงามของประติมากรรมธรรมชาติสรรค์สร้างหินตาหินยายตั้งอยู่ในเขตบริเวณอ่าวละไม ก่อนจะปิดท้ายด้วยการแวะซื้อของฝาก เช่น กาละแม และยังมีผลิตภัณฑ์ทำจากกะลามะพร้าวหลากหลายแบบซึ่งเกาะสมุยได้ชื่อว่าเป็นแหล่งปลูกมะพร้าวที่สำคัญของประเทศไทย

สำหรับทริป “คุณเที่ยวเราถ่าย5 สมุยพาเพลิน” เราได้เห็นถึงบรรยากาศที่แสนสนุกสนานอีกทั้งยังเป็นการพักผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการทำงานมาตลอดครึ่งปีที่ผ่านมา ต่อจากนี้ทีมงานบริษัท Sevenstars Pharmaceutical ยังคงตั้งมั่นที่จะจัดกิจกรรมที่สร้างความสุขให้กับลูกค้าทุกท่านเช่นนี้ต่อไป คอยติดตามว่าโครงการถัดไปนั้นจะเป็นอะไร อย่าลืมติดตามกันนะคะ~