SEVENSTARS จัดทริปสุด Exclusive คุณเที่ยวเราถ่าย 2

บริษัท Sevenstars Pharmaceutical ได้จัดทริปท่องเที่ยวสุด Exclusive “คุณเที่ยวเราถ่าย2” นำโดย ดร.ภก.คมสัณห์ ฐานะโชติพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เครือบริษัท sevenstars group และ คุณปิยารมย์ บุนนาค ผู้จัดการฝ่ายต่างประเทศ และทีมฝ่ายขาย พาลูกค้าคนพิเศษพร้อมสมาชิกครอบครัว เดินทางไปยังจังหวัดเชียงใหม่ในระหว่างวันที่ 9-12 ธันวาคมที่ผ่านมา เพื่อเป็นของขวัญส่งท้ายสิ้นปี 2564

สมาชิกทุกท่านออกเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อมุ่งสู่อำเภอแม่แตงชมความสวยงามสถาปัตยกรรมล้านนาท่ี “วัดเด่นสะหรีศรีเมืองแกน” วัดดังแห่งสามเหลี่ยมทองคำ จากนั้นช่วงบ่ายได้เดินทางสู่อำเภอปาย ชมสะพานประวัติศาสตร์ท่าปายที่สร้างขึ้นในสมัย ปัจจุบันเป็นสถานท่ี ท่องเท่ียวที่เป็นสัญลักษณ์ดั่งแลนด์มาร์ค บอกให้เรารู้ว่าถึงปายแล้วนะ!!
 
วันที่สองของทริป เริ่มต้นเดินทางไปสักการะหลวงพ่ออุ่นเมืองพระพุทธรูปปางมารวิชัยท่ีศักดิ์สิทธิ์อายุกว่า 500ปี ณ “วัดน้าฮู” ก่อนพักรับประทานอาหารกลางวัน และได้แวะไปยังหมู่บ้านจีนยูนนาน หรือ หมู่บ้านสันติชน เป็นบ้านเรือนของชาวจีนฮ่อท่ีสร้างจากดิน มีร้านค้ามีแนวกำแพงที่จำลองมาจากกำแพงเมืองจีน และให้สมาชิกทุกท่านเปลี่ยนใส่ชุดจีนโบราณสำหรับถ่ายภาพ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศสถานที่ พร้อมเลือกซื้อชาเลิศรสต่างๆติดไม้ติดมือกลับไปเป็นของฝาก และไปต่อที่ “สะพานบุญ” หรือที่เรียกกันว่า “สะพานไม้โขกู้โส่” ซึ่งจะได้ชมทะเลหมอกบางๆ ที่ลัดเลาะผ่านขุนเขา ปิดท้ายวันด้วยการเเวะกราบ พระพุทธโลกุตระมหามุนี ที่ “วัดพระธาตุแม่เย็น” ซึ่งเป็นวัดศักดิ์ศิทธิ์คู่เมืองปายมาแต่โบราณ
 
วันที่สามเป็นวันที่สมาชิกทุกท่านได้พักผ่อนสูดอากาศบริสุทธิ์กันได้อย่างเต็มที่ ณ “ดอยม่อนแจ่ม”
เป็นที่ตั้งของศูนย์พัฒนาโครงการหลวงหนองหอย และเดินทางไปต่อกันที่ “ไอเลิฟฟาวเวอร์ฟาร์ม”สวนดอกไม้ขนาด 8 ไร่ เข้าคอนเซปคุณเที่ยวเราถ่ายอย่างเต็มที่ เมมไม่เต็มเราไม่กลับ!!  คืนสุดท้ายก่อนกลับบ้าน ทุกท่านร่วมรับประทานอาหารเย็นพร้อมฉลองคริสต์มาสปาร์ตี้ในบรรยากาศที่แสนอบอุ่นในค่ำคืนนี้
 
เช้าก่อนเดินทางกลับ สมาชิกทุกท่านตื่นแต่เช้าตรู่ขึ้นบอลลูนชมความงามของพระอาทิตย์ขึ้นและทิวเขา พร้อมฉลองด้วยแชมเปญ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศธรรมชาติที่สวยงาม และแวะไปไหว้พระขอพรที่ “วัดต้นเกว๋น” หรือที่เรียกกันว่า “วัดอินทราวาส” เพื่อความเป็นสิริมงคล ก่อนเดินทางกลับสู่กรุงเทพมหานครโดยสวัสดิภาพ

สำหรับทริป “คุณเที่ยวเราถ่าย2” ที่ทุกท่านได้ทราบถึงบรรยากาศที่แสนสนุกสนานและอบอุ่นในเบื้องต้นไปแล้ว ทั้งยังได้รับเสริมความสิริมงคลขอพรจากวัดต่างๆส่งท้ายปีก่อนจะเปิดรับปีใหม่ใน 2565 ที่จะถึงนี้ โอกาสดีๆแบบนี้มีไม่บ่อย ต้องคอยติดตามว่าโครงการถัดไปนั้นจะเป็นอะไร อย่าลืมติดตามกันนะคะ~