Seven Stars โรงงานรับผลิตยาสีฟัน น้ำยาบ้วนปาก มาตรฐานสากล

Seven Stars โรงงานรับผลิตยาสีฟัน น้ำยาบ้วนปาก มาตรฐานสากล

Seven Stars บริการ OEM ODM ผลิตยาสีฟัน น้ำยาบ้วนปาก พร้อมให้คำปรึกษาก่อนสร้างแบรนด์

หากคุณกำลังต้องการสร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากที่มีจุดเด่นและไม่ซ้ำใคร ภายใต้การออกแบบที่เป็นตัวของคุณเอง แต่ไม่แน่ใจว่า จะเริ่มต้นอย่างไรหรือมีขั้นตอนอะไรบ้าง  Seven Stars เราเป็นโรงงานผลิตยาสีฟันและน้ำยาบ้วนปากที่ให้บริการทั้งรูปแบบ OEM และ ODM เรายินดีให้คำปรึกษาให้ในทุกขั้นตอน พร้อมบริการแบบ One Stop Service ครบจบในที่เดียว

แนะนำสูตรยาสีฟันยอดนิยมในท้องตลาด

โรงงานของเราพร้อมวิจัย พัฒนา และผลิตยาสีฟันและน้ำยาบ้วนปากหลากหลายรูปแบบ ตามที่คุณต้องการ เพื่อให้คุณมอบผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากที่มีคุณภาพกับลูกค้าของคุณ และนี่คือ 6 สูตรยาสีฟันยอดนิยมในท้องตลาดที่เราอยากแนะนำ

ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน

ยาสีฟันสำหรับคนจัดฟัน คือยาสีฟันที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดสูงเพราะอุปกรณ์จัดฟันที่ติดตั้งบนฟันของเราอาจเป็นปัญหาต่อการทำความสะอาดฟันให้สะอาด และส่งผลต่อกลิ่นปากและความมั่นใจของเราได้ ซึ่งยาสีฟันประเภทนี้มักมีคุณสมบัติช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย เสริมสร้างฟัน บรรเทาอาการปวดและระคายเคือง แก้ปัญหาแผลในช่องปาก ขจัดคราบ และป้องกันเหล็กดำ

ยาสีฟันสำหรับเด็ก

ยาสีฟันสำหรับเด็ก เหมาะสำหรับเด็ก ๆ ที่มีฟันค่อนข้างบอบบางและไม่สามารถบ้วนยาสีฟันได้ออกทั้งหมด เพราะมีคุณสมบัติในการทำวความสะอาดช่องฟันอย่างเหมาะสมในแต่ละวัย เช่น มีฟลูออไรด์ต่ำ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้เหงือกและฟัน ป้องกันฟันผุ หรือมีส่วนผสมที่เหมาะสมหากว่าเด็ก ๆ กลืนยาสีฟันเข้าไปในร่างกาย

ยาสีฟันสำหรับผู้สูงอายุ

ยาสีฟันสำหรับผู้สูงอายุ ควรมีส่วนผสมของฟลูออไรด์ในปริมาณที่มากเพียงพอ ช่วยลดการเสียวฟัน ป้องกันฟันผุ แต่ในขณะเดียวกันก็ยังควรมีรสชาติอ่อนโยน ไม่มีรสเผ็ด เพราะอาจส่งผลให้เนื้อเยื่อภายในปากเกิดความเสียหายได้ หรือสำหรับผู้สูงอายุที่มีภาวะฟันผุ ควรใช้ยาสีฟันที่ได้รับคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

ยาสีฟันสูตรธรรมชาติ

ยาสีฟันสูตรธรรมชาติ หรือยาสีฟันสูตรสมุนไพร ยาสีฟันที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงสุขภาพเหงือกและฟัน ดับกลิ่นปาก และบรรเทาอาการไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ เช่น อาการปวด หรือมีเลือดออกตามไรฟัน เป็นยาสีฟันสูตรที่ไม่ได้เน้นเรื่องการป้องกันฟันผุมากนักและอาจมีสารปนเปื้อนต่าง ๆ ได้ ดังนั้นคุณจึงควรเลือกโรงงานผลิตยาสีฟันที่มีคุณภาพเพื่อป้องกันปัญหาดังกล่าว

ยาสีฟันฟอกฟันขาว

ยาสีฟันฟอกฟันขาว ช่วยแก้ไขปัญหาฟังเหลือง หมองคล้ำ ให้กลับมาขาวใสดังเดิมได้เป็นอย่างดีผ่านกระบวนการขจัดคราบโดยใช้ส่วนผสมต่าง ๆ เช่น เบคกิ้งโซดา เปอร์อ๊อกไซด์ ผงขัดฟัน หรือสารขจัดคราบหินปูน เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการดื่มชา กาแฟ หรือสูบบุหรี่

ยาสีฟันลดอาการเสียวฟัน

ยาสีฟันลดอาการเสียวฟัน คือยาสีฟันที่มีส่วนประกอบของสารลดอาการเสียวฟัน อย่าง Strontium Chloride และ Potassium Nitrate ซึ่งลดความไวต่อการกระตุ้นของประสาทบริเวณฟันซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการเสียวฟัน

ทำไมถึงควรเลือกผลิตยาสีฟันกับ  Seven Stars

 Seven Stars คือโรงงานผลิตยาสีฟันที่เหมาะกับคุณ เพราะเราให้บริการตั้งแต่การให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างแบรนด์ ไปจนถึงขนส่งยาสีฟันและผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากให้ถึงมีคุณ เพียง 5 ขั้นตอน

ให้คำปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์

โรงงานของเราช่วยให้คุณมีสินค้าที่โดดเด่นกว่าใครในท้องตลาด ผ่านการให้คำปรึกษาด้านการออกแบบแนวคิดของแบรนด์และสินค้า ภายใต้งบประมาณที่คุณสามารถกำหนดได้เอง

พัฒนาสูตรตรงตามความต้องการ พร้อมด้วยคุณภาพ

มีทีมเภสัชกรและนักวิจัยที่มีความเชี่ยวชาญด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี เพื่อช่วยคุณวิจัยและพัฒนาสูตรยาสีฟันและผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก เพื่อสินค้าที่มีคุณภาพมากที่สุด

บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ อย. และฮาลาล (HALAL)

เราช่วยเป็นตัวกลางในการขึ้นทะเบียน การขออย. และขอเครื่องหมายฮาลาล เพื่อให้คุณสามารถดำเนินการการตามขั้นตอนทางกฎหมายได้ง่ายดายยิ่งขึ้น และช่วยให้สินค้าของคุณจัดจำหน่ายได้ทันที

มาตรฐานโรงงาน และมาตรฐานการผลิตระดับสากล

สินค้าทุกชิ้นของเราถูกผลิตด้วยเครื่องจักรคุณภาพมาตรฐานระดับสากล รวมไปถึงยังมีการคัดกรอง QC และควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดเพื่อให้สินค้าของคุณปราศจากสิ่งปนเปื้อนต่าง ๆ และปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน

จัดส่งถึงคุณอย่างปลอดภัย

เรายินดีให้บริการเพื่อขนส่งสินค้าของคุณด้วยความระมัดระวัง เพื่อให้สินค้าส่งถึงมีอย่างมีคุณภาพและครบถ้วนสมบูรณ์

ติดต่อทำแบรนด์ยาสีฟัน น้ำยาบ้วนปาก และผลิตภัณฑ์สำหรับช่องปากกับ  Seven Stars

เจ้าของแบรนด์ที่ต้องการมีผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปาก ทั้งยาสีฟัน หรือน้ำยาบ้วนปากที่มีคุณภาพ  Seven Stars เราเป็นโรงงานผลิตยาสีฟัน ที่ได้มาตรฐานระดับสากล ภายใต้มาตรฐาน GMP PIC/S พร้อมการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดในทุกขั้นตอน เพื่อช่วยให้คุณได้มียาสีฟันแบรนด์ตัวเอง ติดต่อเราได้ที่

Seven Stars Pharmaceutical Co.,Ltd.

ที่อยู่ เลขที่ 18/5 หมู่ 1 ตำบล/แขวง บ้านใหม่ อำเภอ/เขต สามพราน จังหวัด นครปฐม 73110

โทร 02-420-3887-8

อีเมล Contact@sevenstars.co.th

LINE @7starspharma

Mamarine Thailand

LINE Facebook Instagram

Viboosta Thailand

LINE Facebook Instagram

 

ยาสีฟันที่ดีควรมีส่วนผสมอย่างไรบ้าง

ในการผลิตยาสีฟันที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาด เราควรใส่ใจถึงส่วนประกอบต่าง ๆ ที่ใส่ลงไปยังยาสีฟันแต่ละสูตร และนี่คือองค์ประกอบของยาสีฟันที่ควรมี

ฟลูออไรด์

ฟลูออไรด์ ส่วนประกอบสำคัญของยาสีฟันที่ควรมีในปริมาณที่มากเพียงพอ เพราะเป็นสารที่มีส่วนช่วยในการยับยั้งการสร้างกรดและการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย เพิ่มแร่ธาตุ และป้องกันฟันผุได้ โดยควรมีปริมาณตั้งแต่  1,350-1,500 ppm ซึ่งสารที่นิยมนำไปใช้ผลิตยาสีฟัน ได้แก่ Sodium Fluoride และ Sodium Monofluorophosphate

สารรักษาความชื้น

สารรักษาความชื้น ส่วนประกอบที่ช่วยให้ยาสีฟันไม่เกิดความแห้งเมื่อบีบออกจากหลอดยาสีฟัน โดยปัจจุบันโรงงานผลิตยาสีฟันส่วนมากมักเลือกใช้สาร Glycerol และ Propylene glycol

สารขัดฟัน

สารขัดฟัน เช่น Calcium Carbonate, Magnesium Carbonate และ Aluminium Hydroxide คือส่วนประกอบที่ช่วยทำความสะอาดฟันให้ขาวใสมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการขจัดคราบสิ่งสกปรกและหินปูนที่เกาอยู่บนฟัน

สารเพิ่มความข้นหนืด

สารเพิ่มความข้นหนืด Carboxymethyl Cellulose ส่วนประกอบที่ช่วยให้ยาสีฟันไม่ละลายออกไปกับน้ำ รวมถึงป้องกันไม่ให้สารต่าง ๆ แยกตัวออกจากกัน

สารทำให้เกิดฟอง

สารทำให้เกิดฟอง ส่วนประกอบที่ทำให้ยาสีฟันเกิดฟอง และรักษายาสีฟันให้อยู่ในปากในขณะแปรงฟัน โดยสารที่นิยมนำมาใช้คือ Sodium Lauryl Sulfate และ Sodium Lauroyl Sarcosinate

สารต้านการสะสมของหินปูน

สารต้านการสะสมของหินปูน ตัวช่วยลดการเกิดคราบพลัค ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุหลักของการสะสมของหินปูนในช่องปาก ตัวอย่างสารที่มักนิยมใช้ในยาสีฟัน เช่น Sodium Tripolyphosphate และ Zinc Acetate ซึ่งสามารถลดการสะสมของหินปูนได้มากถึง 24-52%

สารต้านการแพ้

สารต้านการแพ้ สารที่ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดอาการแพ้ส่วนประกอบในยาสีฟัน โดยสารที่นิยมใส่เพื่อป้องกันอาการแพ้ เช่น Strontium Chloride และ Potassium Nitrate

สารต้านแบคทีเรีย

สารต้านแบคทีเรีย สารป้องกันฟันผุ Zinc Chloride และ Triclosan มีฤทธิ์ช่วยป้องกันและยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียในช่องปาก

มาตรฐานกระบวนการผลิตและตรวจสอบผลิตภัณฑ์

ทำไมต้องผลิตอาหารเสริมกับเรา?


โรงงานผลิตของ เอส เอสพี ไบโอเทค ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตเป็นที่ยอมรับจากหน่วยงานรับรองคุณภาพระดับโลก จึงทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้น ได้ผ่านการผลิตภายใต้คุณภาพและมาตรฐานระดับสากล

เอส เอสพี ไบโอเทค เราให้บริการอย่างครบวงจร (One Stop Service) ให้คุณมั่นใจได้ตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผน การผลิตสินค้า รวมไปถึงการให้คำปรึกษาลูกค้า ในด้านการขายและการสร้างแบรนด์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายครบทุกขั้นตอนในจุดเดียว

สำหรับลูกค้าที่ต้องการการดูแลพิเศษในเรื่องต่างๆ เช่น การตลาดออนไลน์, รีวิวสินค้า พริตตี้ ดารา การถ่ายทำรายการ ถ่ายทำไวรัลคลิป เป็นต้น ซึ่งทางเราจะจัดหาผู้เชี่ยวชาญในเรื่องต่างๆจากเครือข่ายพันธมิตรที่เรามี โดยที่ลูกค้าสามารถประหยัดเวลาในการค้นหา และสามารถมั่นใจได้ว่าเราได้คัดสรรที่ปรึกษาพิเศษที่มากด้วยประสบการณ์มาให้คุณแล้ว

ติดต่อเรา

Seven Stars Pharmaceutical Co.,Ltd.

เลขที่ 18/5 หมู่ 1 ตำบล/แขวง บ้านใหม่          อำเภอ/เขต สามพราน จังหวัด นครปฐม 73110

02-420-3887-8

Contact@sevenstars.co.th

@7starspharma

ช่องทางโซเชียลมีเดีย

Mamarine Thailand

Viboosta Thailand

ส่งข้อความถึงเรา