รับผลิตอาหารเสริมจากสมุนไพร ODM OEM คุณภาพมาตรฐาน สำหรับคนรักสุขภาพ

รับผลิตอาหารเสริมจากสมุนไพร ODM OEM คุณภาพมาตรฐาน สำหรับคนรักสุขภาพ

รับผลิตอาหารเสริมจากสมุนไพร คุณภาพดี มีคุณประโยชน์ ในราคาที่กำหนดได้ ด้วยเครื่องจักรมาตรฐานระดับสากล

สมุนไพร ยาจากธรรมชาติที่ถูกใช้มาตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน เพราะเป็นพืชผักผลไม้ที่มีสรรพคุณอันมีประโยชน์และเหมาะกับการบำรุงร่างกายเป็นอย่างมากในปัจจุบันสมุนไพรเหล่านี้ก็ถูกพัฒนาให้กลายเป็นอาหารเสริมที่มีคุณประโยชน์มากขึ้น เพราะเราสามารถรับประทานสมุนไพรหลากหลายชนิดรวมกันภายใน 1 เม็ดเท่านั้น 

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมจากสมุนไพรที่ดีควรมีการผลิตที่มีคุณภาพ เพื่อป้องกันไม่ทำให้สรรพคุณเหล่านี้จางหายไป หากคุณกำลังสนใจบริการ OEM ODM รับผลิตอาหารเสริมจากสมุนไพร สามารถติดต่อเราได้เลย!

จุดเด่นของอาหารเสริมจากสมุนไพร

เนื่องจากอาหารเสริมเหล่านี้ถูกผลิตขึ้นจากสารสกัดจากธรรมชาติ ทำให้เมื่อรับประทานเข้าไปก็มีโอกาสเกิดผลข้างเคียงและอาการแพ้ที่ค่อนข้างน้อย ที่ขับออกได้ง่าย อีกทั้งยังมีสรรพคุณช่วยบรรเทาอาการ รักษาโรค ปรับสมดุล และบำรุงสุขภาพที่แตกต่างกันไป หรือในสมุนไพรบางชนิดยังช่วยรักษาโรคได้หลายอย่างได้ในตัวเดียวเท่านั้น 

7 อาหารเสริมสมุนไพรที่ได้รับความนิยมในท้องตลาด

ปัจจุบันมีอาหารเสริมจากสมุนไพรต่างๆ ถูกวางขายในท้องตลาดมากมาย ทางเราจึงคัดเลือก 7 อาหารเสริมที่ได้รับความนิยมในท้องตลาด เพื่อใช้เป็นไอเดียสำหรับการสร้างอาหารเสริมสมุนไพรแบรนด์ของคุณเอง

  • ใบแปะก๊วย

ใบแปะก๊วย คือสมุนไพรที่ผู้ผลิตนิยมนำไปสกัดให้กลายเป็น อาหารเสริมบำรุงสมอง ภายในใบแป๊ะก๊วย เต็มไปด้วยสารที่ช่วยส่งเสริมสมองให้สามารถการรับรู้และจดจำได้ดียิ่งขึ้น เรียกได้ว่าเป็นสมุนไพรที่ค่อนข้างได้รับความนิยมในการบำรุงสมองของผู้สูงอายุที่มีภาวะสมองเสื่อมตามช่วงอายุ และยังเหมาะกับการบรรเทาอาการนอนไม่หลับอีกด้วย

  • เห็ดหลินจือ

เห็ดหลินจือ สมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกายหลากหลายส่วน ทั้งช่วยให้ไตให้มีความแข็งแรง เสื่อมถอยช้าลง มีสรรพคุณช่วยต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการอักเสบของอวัยวะส่วนต่างๆ ยับยั้งการก่อมะเร็ง เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน บรรเทาภาวะซึมเศร้า ลดการสะสมของไขมัน บำรุงหัวใจ และระบบไหลเวียนเลือด

  • ดอกคำฝอย

ดอกคำฝอย ดอกไม้สีเหลืองทองอร่าม คือสมุนไพรที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงร่างกายหลากหลายอย่าง ทั้งบำรุงหัวใจ บำรุงโลหิต ลดไขมันในเส้นเลือด บรรเทาอาการปวดประจำเดือน ขับเสมหะ ลดอาการปวดข้อต่อ รักษาแผลฟกช้ำ รักษาโรคผิวหนัง และบรรเทาอาการหวัด

  • โสม

โสม คือพืชที่ได้รับการขนานนามว่า เป็นราชาสมุนไพร เพราะโสมเพียงเล็กน้อยมีสรรพคุณในการบำรุงรักษาร่างกายมากมาย เช่น เสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกาย ลดอาหารผมหลุดร่วง บำรุงผิว ยับยั้งเซลล์มะเร็งบางชนิด ป้องกันโรคเบาหวาน ลดการสะสมของไขมัน เพิ่มสมรรถภาพทางเพศในผู้ชาย และบำรุงระบบไหลเวียนโลหิต เป็นต้น

  • กระชายขาว

กระชายขาว สมุนไพรที่มักถูกนำใช้ในการประกอบอาหารหลากหลายชนิด เพราะมีสรรพคุณทางการแพทย์แพทย์ไทยมากมาย เช่น กระตุ้นกระบวนการย่อยอาหาร แก้ท้องอืด ท้องเฟ้อ ปรับฮอร์โมน บำรุงร่างกาย บรรเทาอาการปวดเมื่อย ช่วยลดอาการเวียศีรษะ และยับยั้งการเจริญเติบโตของไวรัสบางชนิด

  • มะขามป้อม

มะขามป้อม ผลไม้รสชาติเปรี้ยว ที่มีสรรพคุณช่วยบำรุงรักษาร่างกายมากมาย เช่น บรรเทาอาการไอ เจ็บคอ ลดเสมหะ รักษาอาการท้องผูก หอบหืด ยับยั้งเซลล์มะเร็ง ต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณ บรรเทาอาการคัน และรักษาผิวหนังอักเสบได้ รวมถึงยังอุดมไปสารอาหารต่าง ๆ ได้แก่ วิตามินเอ วิตามินบี 3 ธาตุเหล็ก แคลเซียม และฟอสฟอรัส

  • ขมิ้นชัน

ขมิ้นชัน สมุนไพรที่ค่อนข้างได้รับความนิยมมากในประเทศไทย เพราะมีสรรพคุณที่ค่อนข้างหลากหลาย เช่น ช่วยล้างพิษที่สะสมอยู่ในตับ รักษาโรคผิวหนัง บรรเทาอาการท้องร่วง รักษาแผลในกระเพาะอาหาร รักษาริดสีดวง และแก้พิษจากแมลงกัดต่อย

ทำไมถึงควรเลือกบริการรับผลิตอาหารเสริมจากสมุนไพรจาก SSP Biotech 

SSP Biotech โรงงานรับผลิตอาหารเสริมจากสมุนไพรหลากหลายรูปแบบ ทั้งอาหารเสริมแคปซูล ผงชงดื่ม เจลลี่ และอื่นๆ อีกมากมาย เพียง 6 ขั้นตอน

พร้อมให้คำปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์

เราเริ่มต้นตั้งแต่เป็นตัวช่วยให้คุณสามารถออกแบบแนวคิดของแบรนด์และสินค้า ภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้ เพื่อให้แบรนด์ของคุณมีความโดดเด่นเหนือใคร 

มีทีมวิจัย และพัฒนาสูตรที่มีประสบการณ์

เรามีบริการช่วยวิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์กว่า 15 ปี เพื่อให้คุณมีสินค้าที่มีประสิทธิภาพด้วยวัสดุคุณภาพในงบประมาณที่เหมาะสม พร้อมด้วยวัตถุดิบสมุนไพรระดับบพรีเมียม

บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ อย. และฮาลาล (HALAL)

เราช่วยเป็นตัวกลางให้คุณสามารถดำเนินการตามขั้นตอนทางกฎหมายได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยเรามีบริการขึ้นทะเบียน การขอ อย. และการ ขอเครื่องหมายฮาลาล เพื่อให้สินค้านั้นพร้อมจัดจำหน่ายได้ในทันที

โรงงานผลิตอาหารเสริมจากสมุนไพร คุณภาพระดับสากล

เรารับผลิตอาหารเสริมจากสมุนไพร ด้วยเครื่องจักรคุณภาพมาตรฐานสากล ทันสมัย และใช้เทคโนโลยีต่างๆ เข้ามา พร้อมกับการคัดกรอง QC และควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด เพื่อให้สินค้ามีคุณภาพที่ดีเยี่ยม

มีบริการบรรจุ และขนส่งให้ถึงมือคุณ

เราดูแลจนถึงบริการบรรจุสินค้าและขนส่งด้วยความระมัดระวัง เพื่อให้สินค้าส่งถึงมือคุณอย่างครบถ้วนสมบูรณ์มากที่สุด

ผลิตอาหารเสริมจากสมุนไพร หลากหลายชนิด ตามความต้องการ

สมุนไพร คือพืชพรรณธรรมชาติที่มีประโยชน์และอยู่ในเทรนด์ของคนรักสุขภาพทุกยุคทุกสมัย เพราะเป็นอาหารที่ไม่ส่งผลอันตรายต่อร่างกายของเราได้มากเท่ากับการรับประทานสารเคมี และสำหรับใครที่อยากมีแบรนด์อาหารเสริมเป็นของตนเอง โรงงาน SSP Biotech เรา รับผลิตอาหารเสริมจากสมุนไพร อาหารเสริมอื่นๆ มากมาย ทั้งอาหารเสริมรูปแบบเม็ดฟู่ แคปซูลและโปรตีนจากพืช พร้อมบริการแบบครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบแนวคิดของแบรนด์ไปจนถึงการขนส่งอย่างมีคุณภาพ เพียงไว้ใจเรา

มาตรฐานกระบวนการผลิตและตรวจสอบผลิตภัณฑ์

ทำไมต้องผลิตอาหารเสริมกับเรา?


โรงงานผลิตของ เอส เอสพี ไบโอเทค ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตเป็นที่ยอมรับจากหน่วยงานรับรองคุณภาพระดับโลก จึงทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้น ได้ผ่านการผลิตภายใต้คุณภาพและมาตรฐานระดับสากล

เอส เอสพี ไบโอเทค เราให้บริการอย่างครบวงจร (One Stop Service) ให้คุณมั่นใจได้ตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผน การผลิตสินค้า รวมไปถึงการให้คำปรึกษาลูกค้า ในด้านการขายและการสร้างแบรนด์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายครบทุกขั้นตอนในจุดเดียว

สำหรับลูกค้าที่ต้องการการดูแลพิเศษในเรื่องต่างๆ เช่น การตลาดออนไลน์, รีวิวสินค้า พริตตี้ ดารา การถ่ายทำรายการ ถ่ายทำไวรัลคลิป เป็นต้น ซึ่งทางเราจะจัดหาผู้เชี่ยวชาญในเรื่องต่างๆจากเครือข่ายพันธมิตรที่เรามี โดยที่ลูกค้าสามารถประหยัดเวลาในการค้นหา และสามารถมั่นใจได้ว่าเราได้คัดสรรที่ปรึกษาพิเศษที่มากด้วยประสบการณ์มาให้คุณแล้ว

ติดต่อเรา

Seven Stars Pharmaceutical Co.,Ltd.

เลขที่ 18/5 หมู่ 1 ตำบล/แขวง บ้านใหม่          อำเภอ/เขต สามพราน จังหวัด นครปฐม 73110

02-420-3887-8

Contact@sevenstars.co.th

@7starspharma

ช่องทางโซเชียลมีเดีย

Mamarine Thailand

Viboosta Thailand

ส่งข้อความถึงเรา