Seven Stars โรงงานผลิตครีมกันแดด ครบวงจร มาตรฐานการผลิตระดับสากล คุณภาพสูง

Seven Stars โรงงานผลิตครีมกันแดด ครบวงจร มาตรฐานการผลิตระดับสากล คุณภาพสูง

โรงงานผลิตครีมกันแดด OEM ODM ครบวงจร มาตรฐานการผลิตระดับสากล สร้างแบรนด์ครีมกันแดดของคุณเอง

Seven Stars โรงงานผลิตครีมกันแดด พร้อม ODM OEM ครบวงจร มีบริกาครบครันตั้งแต่เริ่มให้คำปรึกษาด้านแบรนด์ และการคิดค้นสูตร ด้วยมาตรฐานการผลิตระดับสากล 

ครีมกันแดด เป็นสกินแคร์ที่คนไทยนิยมใช้งานกันค่อนข้างมากเนื่องจากอากาศร้อน เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวคล้ำเสีย และเกิดฝ้ากระ ครีมกันแดดจึงเป็นสกินแคร์จำเป็นสำหรับกลุ่มคนที่รักสวยรักงามเลยทีเดียว

เลือกโรงงานผลิตครีมกันแดดอย่างไรให้น่าเชื่อถือ มีคุณภาพ

การเลือกโรงงานผลิตครีมกันแดด เพื่อสร้างแบรนด์เป็นของตนเอง ควรเลือกใช้โรงงานที่ผ่านการคัดเลือกเป็นอย่างดี ด้วย 3 หลักเกณฑ์ดังต่อไปนี้

  • มาตรฐานการผลิตที่ได้คุณภาพระดับสากล

โรงงานผลิตครีมกันแดดควรได้รับการรับรองจากสากล หรืออาจเลือกโรงงานที่มีใบรับรองมาตรฐาน เช่น gmp pic/s ASEAN GMP หรือ iso/iec 17025 ทั้งหมดนี้จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือของโรงงานได้เป็นอย่างดี และบ่งบอกได้ว่าโรงงานเหล่านี้ใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีในการผลิตสินค้า

  • ทีมงานมีประสบการณ์ และมีความเชี่ยวชาญ

โรงงานควรมีทั้งประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการผลิตครีมกันแดด โดยคุณอาจสังเกตได้จากลูกค้ารายเดิม รวมถึงอาจมีสินค้าและบริการที่หลากหลาย เช่น อาหารเสริม ยา กาแฟ และอื่นๆ เพราะในอนาคตหากว่าเราต้องการเพิ่มไลน์สินค้า ก็จะะสามารถดำเนินการได้ง่ายยิ่งขึ้น

  • บริการแบบ One Stop Service ให้บริการแบบครบวงจรในที่เดียว

การที่โรงงานผลิตครีมกันแดดมีบริการอย่างครบครัน จะช่วยให้คุณสามารถลดระยะเวลา งบประมาณ และความเสี่ยงของการสื่อสาร ระหว่างการดำเนินการขึ้นตอนต่างๆ ได้เป็นอย่างดี และ Seven Stars  คือโรงงานที่มีบริการครบครันตั้งแต่ออกแบบแนวคิดแบรนด์ไปจนถึงการบรรจุและขนส่งให้ถึงมือคุณ

ทำไมถึงควรเลือกผลิตครีมกันแดดกับ Seven Stars

เราช่วยให้สามารถผลิตครีมกันแดดแบรนด์ตัวเองได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น ด้วยกระบวนการเพียงแค่ 6 ขึ้นตอนเท่านั้น

พร้อมให้คำปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์

เราเริ่มต้นตั้งแต่ช่วยให้คุณสามารถออกแบบแนวคิดของแบรนด์และสินค้าได้อย่างโดดเด่นและมีประสิทธิภาพมากที่สุด ภายใต้งบประมาณที่คุณสามารถกำหนดได้

มีทีมวิจัย และพัฒนาสูตรครีมกันแดดมากประสบการณ์

เราคือโรงงานผลิตครีมกันแดด ที่มีบริการวิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ เพื่อให้คุณมีสินค้าที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด

บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ อย. และฮาลาล (HALAL)

เราช่วยเป็นตัวกลางให้คุณสามารถดำเนินการตามขั้นตอนทางกฎหมายได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยเรามีบริการขึ้นทะเบียน การขออย. และการ ขอเครื่องหมายฮาลาล เพื่อให้สินค้านั้นพร้อมจัดจำหน่ายได้ในทันที

มาตรฐานการผลิตระดับสากล ปลอดภัย

โรงงานผลิตครีมกันแดดของเรา สร้างผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพด้วยเครื่องจักรที่มีมาตรฐานระดับสากล เราเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ พร้อมการคัดกรอง QC และควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดในทุกๆ ขั้นตอนการผลิต

มีบริการบรรจุ และขนส่งให้ถึงมือคุณ

เรายังให้บริการด้านการบรรจุสินค้าและขนส่งผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นด้วยความระมัดระวัง เพื่อให้สินค้าส่งถึงจุดหมายปลายทางอย่างครบถ้วนสมบูรณ์

ทำความเข้าใจส่วนประกอบ และอักษรต่างๆ บนครีมกันแดด

ครีมกันแดดคือผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องผิวหนังจากความร้อนของแสงอาทิตย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะภายในครีมกันแดดมีส่วนประกอบของ SPF PA และ Blue Light Protection ซึ่งมีคุณสมบัติดังนี้

SPF คืออะไร? ตัวเลขด้านหลังหมายถึงอะไร?

SPF คือค่าความสามารถในการป้องกันผิวพรรณจากแสงแดดที่เรียกว่า รังสี UVB ซึ่งเราสามารถนำมาคำนวณระยะเวลาการปกป้องผิวจากรังสี UVB เพื่อให้ออกมาเป็นค่าตัวเลขได้ เช่น ครีมกันแดดที่มี SPF 50 จะสามารถทำงานได้นานกว่าการทาผลิตภัณฑ์อื่น ๆมากถึง 50 เท่า

PA คืออะไร? ทำไมต้องมีสัญลักษณ์ +

SPF คือค่าความสามารถในการปกป้องผิวหนังจากรังสี UVA  โดยมีสัญลักษณ์ เครื่องหมาย + เป็นตัวบ่งบอกถึงระดับการป้องกันผิวจากแสงอาทิตย์ ได้แก่

  • PA+ คือ ปกป้องรังสี UVA ในระดับเริ่มต้น
  • PA++ คือ ปกป้องรังสี UVA ระดับกลาง
  • PA+++ คือ ปกป้องรังสี UVA ระดับสูง
  • PA++++ คือ ปกป้องรังสี UVA ระดับสูงสุด

และสำหรับการทาครีมกันแดดในประเทศไทย ควรเลือกครีมกันแดดที่มีมากกว่า PA +++ ขึ้นไป

Blue Light Protection

Blue Light Protection คือผลิตภัณฑ์ปกป้องแสงที่มีความยาวคลื่นความถี่สูงอย่าง Blue Light ซึ่งมีต้นกำเนิดจากหลากหลายส่วน ทั้งแสงแดด แสงจากหลอดไฟฟลูออเรสเซนต์ และแสงจากอุปกรณ์หน้าจอดิจิทัล นับว่าเป็นแสงที่มีความอันตรายต่อดวงตาและผิวพรรณ และจำเป็นต้องหาครีมกันแดดที่มีสารสำหรับป้องกัน

ให้โรงงานของเราช่วยผลิตครีมกันแดดที่เป็นคุณ

ครีมกันแดด คือผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้ผิวของคุณคงความสว่าง สดใส และช่วยลดโอกาสการเกิดมะเร็งผิวหนังหลังได้รับแสงแดดในปริมาณที่มากจนเกินไป และหากว่าคุณต้องการมีแบรนด์เพื่อสุขภาพเป็นของตนเอง Seven Stars คือโรงงานผลิตครีมกันแดด อาหารเสริม ยา และอื่นๆ อีกมากมาย โรงงานของเราทำงานผ่านเครื่องจักรระดับสากล ภายใต้มาตรฐาน GMP PIC/S  ที่เชื่อถือได้อย่างแน่นอน

มาตรฐานกระบวนการผลิตและตรวจสอบผลิตภัณฑ์

ทำไมต้องผลิตอาหารเสริมกับเรา?


โรงงานผลิตของ เอส เอสพี ไบโอเทค ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตเป็นที่ยอมรับจากหน่วยงานรับรองคุณภาพระดับโลก จึงทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้น ได้ผ่านการผลิตภายใต้คุณภาพและมาตรฐานระดับสากล

เอส เอสพี ไบโอเทค เราให้บริการอย่างครบวงจร (One Stop Service) ให้คุณมั่นใจได้ตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผน การผลิตสินค้า รวมไปถึงการให้คำปรึกษาลูกค้า ในด้านการขายและการสร้างแบรนด์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายครบทุกขั้นตอนในจุดเดียว

สำหรับลูกค้าที่ต้องการการดูแลพิเศษในเรื่องต่างๆ เช่น การตลาดออนไลน์, รีวิวสินค้า พริตตี้ ดารา การถ่ายทำรายการ ถ่ายทำไวรัลคลิป เป็นต้น ซึ่งทางเราจะจัดหาผู้เชี่ยวชาญในเรื่องต่างๆจากเครือข่ายพันธมิตรที่เรามี โดยที่ลูกค้าสามารถประหยัดเวลาในการค้นหา และสามารถมั่นใจได้ว่าเราได้คัดสรรที่ปรึกษาพิเศษที่มากด้วยประสบการณ์มาให้คุณแล้ว

ติดต่อเรา

Seven Stars Pharmaceutical Co.,Ltd.

เลขที่ 18/5 หมู่ 1 ตำบล/แขวง บ้านใหม่          อำเภอ/เขต สามพราน จังหวัด นครปฐม 73110

02-420-3887-8

Contact@sevenstars.co.th

@7starspharma

ช่องทางโซเชียลมีเดีย

Mamarine Thailand

Viboosta Thailand

ส่งข้อความถึงเรา