โรงงานผลิตคอลลาเจน รับผลิตคอลลาเจน OEM ODM แบรนด์ของคุณเอง

Seven Stars โรงงานรับผลิตคอลลาเจน ครบวงจร คุณภาพระดับสากล

รับผลิตคอลลาเจน บริการ ODM OEM ครบวงจร พร้อมให้คำปรึกษาในการสร้างแบรนด์

Seven Stars โรงงานรับผลิตคอลลาเจน คุณภาพมาตรฐานระดับสากล ที่มีบริการครบวงจรตั้งแต่การพัฒนาสูตร ไปจนถึงการขนส่งเพื่อให้คุณได้รับสินค้าที่ครบถ้วนสมบูรณ์ เรารับผลิตคอลลาเจนหลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบเม็ด ผงชงดื่ม เม็ดฟู่ เจลลี่ และอื่นๆ โดยทีมวิจัย และทีมเภสัชกรที่มีความเชี่ยวชาญ โดยได้รับการรับรองภายใต้การควบคุมคุณภาพ GMP PIC/s มาตรฐานเดียวกับโรงงานยา 

นอกจากนี้ เรายังมีบริการจดทะเบียน อย. และการขอเครื่องหมายฮาลาล เพื่อให้ผลิตภัณฑ์นั้นพร้อมวางจำหน่ายได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย หากคุณกำลังสนใจบริการ OEM ODM รับผลิตอาหารเสริมคอลลาเจน สามารถติดต่อเราได้เลย!

คอลลาเจน (Collagen) คืออะไร ? ทำไมหลายๆ คนต้องทานคอลลาเจนเพื่อบำรุงร่างกาย

คอลลาเจน (Collagen) คือโปรตีนชนิดหนึ่งซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญที่แทรกอยู่ตามร่างกายของมนุษย์มากถึงร้อยละ 80 เช่น ผิวหนัง กระดูก กล้ามเนื้อ เส้นเอ็น และเนื้อเยื่อส่วนต่างๆ โดยมีหน้าที่ผลัดและประสานเซลล์และเนื้อเยื่อ 

โดยปกติแล้วร่างกายของมนุษย์จะสามารถผลิตคอลลาเจนเหล่านี้ได้เองโดยธรรมชาติ แต่เมื่ออายุเริ่มมากขึ้น ความสามารถในการสร้างคอลลาเจนก็ลดลงตามไปด้วยเช่นกัน จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดรอยเหี่ยวย่นบนผิวหนัง หรือการเสื่อมสภาพของข้อต่อนั่นเอง

ทำความรู้จักคอลลาเจนทั้ง 5 ประเภท และความสำคัญของแต่ละประเภท

โดยปกติคอลลาเจนจะถูกแบ่งเป็น 5 ประเภท ซึ่งแต่ละประเภทจะมีหน้าที่ในการฟื้นบำรุงแต่ละส่วนของร่างกายแตกต่างกันออกไป ได้แก่

 • คอลลาเจน Type I พบได้มากที่สุด บริเวณผิวหนัง เส้นผม เล็บ เนื้อเยื่อ และผนังหลอดเลือด มีหน้าที่เสริมความยืดหยุ่นและสมานแผลที่เกิดขึ้นบนร่างกาย
 • คอลลาเจน Type II มีหน้าที่ช่วยซ่อมแซมกระดูกส่วนที่สึกหรอ ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่สามารถพบได้มากในกระดูก กระดูกอ่อน และข้อต่อ
 • คอลลาเจน Type III สามารถพบได้ตามผิวหนัง กล้ามเนื้อ และหลอดเลือด มีหน้าที่สร้างและลดอาการบาดเจ็บบริเวณกล้ามเนื้อ
 • คอลลาเจน type IV พบได้บริเวณเนื้อเยื่อเกี่ยวพันที่หุ้มกล้ามเนื้อและไขมัน ช่วยรักษาความสมบูรณ์ของผนังหลอดเลือด ข้อต่อ ระบบประสาท และเส้นเลือด
 • คอลลาเจน Type V พบในเซลล์ เส้นผม เนื้อเยื่อของทารกในครรภ์ มีหน้าที่จัดระเบียบเซลล์ผิวหนัง เส้นผม และเส้นในใต้ผิวหนัง

ข้อดีของการรับประทาน คอลลาเจน

การทานอาหารเสริมคอลลาเจน มีข้อดีในเรื่องของการฟื้นบำรุงผิวพรรณ เส้นผม ใบหน้า รวมไปถึงช่วยในเรื่องของหลอดเลือด และกระดูก ด้วยเช่นกัน โดยข้อดีของคอลลาเจนยังมีอีกมากมาย เช่น

 • ช่วยให้ผิวแข็งแรง กระชับ เต่งตึง ใบหน้าดูสว่างยิ่งขึ้น
 • ลดกระ ฝ้า จุดด่างดำ ลดเลือนริ้วรอยบนผิวหนัง และใบหน้า
 • ผลัดเซลล์ผิวหนังเก่าที่ตายแล้ว สร้างเซลล์ผิวใหม่มาแทนที่
 • ช่วยบำรุงข้อต่อให้แข็งแรง
 • ลดผมขาดหลุดร่วง และฟื้นบำรุงเส้นผมแห้งเสียให้กลับมาดีขึ้น

คอลลาเจน เหมาะสำหรับใคร ?

จากสรรพคุณของคอลลาเจนที่ได้กล่าวไป จะเห็นว่าคอลลาเจนนั้นเหมาะสำหรับกลุ่มคน 3 รูปแบบ ดังนี้ 

 • กลุ่มผู้ที่ต้องการดูแลผิวพรรณ อยากให้ผิวพรรณเงางาม เต่งตึง กระชับ ดูอ่อนวัยลง
 • กลุ่มผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับข้อต่อ หรือข้อเข่า เช่น มีอาการตามปวดข้อต่อบริเวณร่างกาย จากการออกกำลังกาย หรือจากผลกระทบของออฟฟิศซินโดรม 
 • กลุ่มผู้สูงอายุ ที่ต้องการดูแลทั้งในเรื่องผิวหนัง และข้อต่อต่างๆ ซึ่งมีการเสื่อมถอยตามอายุ

วิธีการรับประทานคอลลาเจนอย่างถูกวิธี

การรับประทานอาหารเสริมคอลลาเจนควรทำอย่างถูกวิธี เพื่อให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด โดยวิธีที่เราจะแนะนำนั้น มีด้วยกันดังนี้

 • ควรทานตอนท้องว่าง เพราะร่างกายของเราจะสามารถดูดซึมสารอาหารได้อย่างเต็มที่ และไม่ถูกกรดในกระเพาะทำลาย เช่น ก่อนมื้ออาหาร 30 นาที หลังมื้ออาหาร 3-4 ชั่วโมง หรือช่วงเวลาก่อนเข้านอน
 • ดื่มน้ำตามเยอะๆ เพราะคอลลาเจนต้องการสารละลายเพื่อกระตุ้นการดูดซึมเข้าไปยังร่างกายของเรา อีกทั้งยังช่วยให้ร่างกายสามารถขับของเสียได้อย่ามีประสิทธิภาพมากขึ้น
 • กินควบคู่กับวิตามินซี เพราะวิตามินมีส่วนเสริมให้คอลลาเจนสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีขึ้น
 • นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เพื่อป้องกันการสูญเสียคอลลาเจนภายในร่างกาย

ทำไมถึงควรเลือกผลิตคอลลาเจนกับ Seven Stars

 • มีทีมวิจัย และพัฒนาสูตรที่มีประสบการณ์

เรามีบริการวิจัยและพัฒนาสูตรอาหาร เพื่อรับผลิตคอลลาเจนโดยทีมเภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์การอาหารผู้เชี่ยวชาญ เปิดโอกาสให้คุณมีคอลลาเจนที่โดดเด่นเป็นของคุณเองด้วยรูปแบบต่างๆ ทั้งเม็ดแคปซูล เม็ดฟู่ ผงกรอกปาก ผงชงดื่ม และแบบเจลลี่

 • พร้อมให้คำปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์

นอกเหนือจากบริการรับผลิตคอลลาเจนแล้ว เรายังมีบริการช่วยให้คำปรึกษา ออกแบบแนวคิดแบรนด์อาหารเสริมคอลลาเจนของคุณ เพื่อให้คุณมีแบรนด์สินค้าคุณภาพเยี่ยมภายใต้งบประมาณที่สามารถกำหนดได้

 • บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ อย. และฮาลาล (HALAL)

เราช่วยเป็นตัวกลางให้คุณสามารถดำเนินการตามขั้นตอนทางกฎหมายได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยเรามีบริการขึ้นทะเบียน การขออย. และการ ขอเครื่องหมายฮาลาล เพื่อให้สินค้านั้นพร้อมจัดจำหน่ายได้ในทันที

 • มาตรฐานการผลิตคอลลาเจนระดับสากล

เรารับผลิตคอลลาเจนคุณภาพเยี่ยม ด้วยเครื่องจักรคุณภาพมาตรฐานสากล และวัตถุดิบระดับพรีเมียม โดยควบคุมกระบวนการผลิต และควบคุมคุณภาพสินค้า (QC) อย่างเข้มงวด

 • มีบริการบรรจุ และขนส่งให้ถึงมือคุณ

เรามีบริการขนส่งสินค้าอาหารเสริมคอลลาเจนหลังผลิตด้วยความระมัดระวัง เพื่อให้สินค้าส่งถึงมืออย่างครบถ้วนสมบูรณ์มากที่สุด

รับผลิตคอลลาเจนประเภทต่างๆ ราคาคุ้มค่า ได้มาตรฐาน

คอลลาเจนคืออาหารเสริมบำรุงกระดูกที่มีประโยชน์ต่อผิว กระดูก และเล็บ เพราะเป็นอาหารเสริมที่ช่วยลดอายุผิว เพื่อความเต่งตึงให้กับผิวพรรณ รวมไปถึงบำรุงเล็บและกระดูกให้แข็งแรงสุขภาพดี หากว่าคุณอยากสร้างความแตกต่างให้กับแบรนด์คอลลาเจน

Seven Stars คือโรงงานรับผลิตคอลลาเจน ที่ได้มาตรฐานระดับสากล ในราคาที่สามารถควบคุมได้ เราพร้อมสามารถผลิตอาหารเสริมคอลลาเจนให้คุณได้หลายรูปแบบ เม็ด ชงดื่ม กรอกปาก เม็ดฟู่ และเรายังรับผลิตอาหารเสริม ยา เวชสำอาง สกินแคร์ โปรตีนจากพืช และอื่นๆ อีกมากมาย ให้กับแบรนด์ของคุณ

มาตรฐานกระบวนการผลิตและตรวจสอบผลิตภัณฑ์

ทำไมต้องผลิตอาหารเสริมกับเรา?


โรงงานผลิตของ เอส เอสพี ไบโอเทค ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตเป็นที่ยอมรับจากหน่วยงานรับรองคุณภาพระดับโลก จึงทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้น ได้ผ่านการผลิตภายใต้คุณภาพและมาตรฐานระดับสากล

เอส เอสพี ไบโอเทค เราให้บริการอย่างครบวงจร (One Stop Service) ให้คุณมั่นใจได้ตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผน การผลิตสินค้า รวมไปถึงการให้คำปรึกษาลูกค้า ในด้านการขายและการสร้างแบรนด์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายครบทุกขั้นตอนในจุดเดียว

สำหรับลูกค้าที่ต้องการการดูแลพิเศษในเรื่องต่างๆ เช่น การตลาดออนไลน์, รีวิวสินค้า พริตตี้ ดารา การถ่ายทำรายการ ถ่ายทำไวรัลคลิป เป็นต้น ซึ่งทางเราจะจัดหาผู้เชี่ยวชาญในเรื่องต่างๆจากเครือข่ายพันธมิตรที่เรามี โดยที่ลูกค้าสามารถประหยัดเวลาในการค้นหา และสามารถมั่นใจได้ว่าเราได้คัดสรรที่ปรึกษาพิเศษที่มากด้วยประสบการณ์มาให้คุณแล้ว

ติดต่อเรา

Seven Stars Pharmaceutical Co.,Ltd.

เลขที่ 18/5 หมู่ 1 ตำบล/แขวง บ้านใหม่          อำเภอ/เขต สามพราน จังหวัด นครปฐม 73110

02-420-3887-8

Contact@sevenstars.co.th

@7starspharma

ช่องทางโซเชียลมีเดีย

Mamarine Thailand

Viboosta Thailand

ส่งข้อความถึงเรา