เริ่มต้นเป็นเจ้าของแบรนด์ด้วยขั้นตอนง่ายๆ ด้วยงบประมาณของคุณ

เราคือผู้เชี่ยวชาญในการผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอางแบบครบวงจร มีการควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอนตามมาตรฐานสากล
สนใจสอบถามเพิ่มเติม

ทำไมต้องผลิตอาหารเสริมกับเรา?


โรงงานผลิตของ เอส เอสพี ไบโอเทค ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตเป็นที่ยอมรับจากหน่วยงานรับรองคุณภาพระดับโลก จึงทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้น ได้ผ่านการผลิตภายใต้คุณภาพและมาตรฐานระดับสากล

เอส เอสพี ไบโอเทค เราให้บริการอย่างครบวงจร (One Stop Service) ให้คุณมั่นใจได้ตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผน การผลิตสินค้า รวมไปถึงการให้คำปรึกษาลูกค้า ในด้านการขายและการสร้างแบรนด์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายครบทุกขั้นตอนในจุดเดียว

สำหรับลูกค้าที่ต้องการการดูแลพิเศษในเรื่องต่างๆ เช่น การตลาดออนไลน์, รีวิวสินค้า พริตตี้ ดารา การถ่ายทำรายการ ถ่ายทำไวรัลคลิป เป็นต้น ซึ่งทางเราจะจัดหาผู้เชี่ยวชาญในเรื่องต่างๆจากเครือข่ายพันธมิตรที่เรามี โดยที่ลูกค้าสามารถประหยัดเวลาในการค้นหา และสามารถมั่นใจได้ว่าเราได้คัดสรรที่ปรึกษาพิเศษที่มากด้วยประสบการณ์มาให้คุณแล้ว

ขั้นตอนการสร้างแบรนด์ ODM

แนะนำ Product Concept

เอส เอสพี ไบโอเทค เราให้บริการลูกค้าตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบแนวคิด เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ตามที่แบรนด์ต้องการ ภายใต้งบประมาณที่กำหนด

พัฒนาสูตรและตัวอย่าง

ฝ่ายวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเรา ล้วนเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี จึงมั่นใจได้ในทำการวิจัยคิดค้นสูตร เรามุ่งมั่นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตรงตามความต้องการขอแบรนด์โดยการคัดเลือกวัตถุดิบคุณภาพสูง ในงบประมาณที่เหมาะสม

ขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ อย. HALAL

เอส เอสพี ไบโอเทค เราให้บริการในการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ กับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา

ผลิตบรรจุภัณฑ์

เรามีฝ่ายออกแบบบรรจุภัณฑ์ ให้ตรงตามแนวคิดของผลิตภัณฑ์ เพื่อเพิ่มศักยภาพทางการตลาดให้กับแบรนด์

ผลิต

กระบวนการผลิตของเรา ได้มาตรฐานระดับสากล ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย วัตถุดิบคุณภาพ พร้อมการตรวจสอบ QC ที่เข้มงวด เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐานและปลอดภัย ส่งต่อถึงผู้บริโภค

บรรจุและขนส่ง

เราใส่ใจทุกขั้นตอนการดำเนินงาน ตั้งแต่ต้นจนถึงขั้นตอนบรรจุภัณฑ์ รวมถึงการขนส่งไปยังเป้าหมาย เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ส่งถึงปลายทางอย่างครบถ้วนสมบูรณ์

Our Dosage Form

Effervescent tablets

Meal Replacement

Powder Sachet

Capsule

Tablet / Chewable Tablet

Softgels

Coffee / Cocoa / Tea

Jelly

Oral Shot Powder

Toothpaste

Soap

Serum / SunScreen / Skin Care

Syrup

ลูกค้าของเรา

เราภูมิใจที่เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของลูกค้า

สนใจผลิตแบรนด์อาหารเสริม

    หรือติดต่อเราได้ที่ ฝ่ายขาย
    E-mail parita.s@sevenstars.co.th