Seven Stars รับผลิตเครื่องสำอาง ODM พร้อมสร้างแบรนด์ มาตรฐานระดับสากล

Seven Stars รับผลิตเครื่องสำอาง ODM พร้อมสร้างแบรนด์ มาตรฐานระดับสากล

Seven Stars บริการ OEM ODM ผลิตเครื่องสำอางแบรนด์ของคุณ พร้อมให้คำปรึกษาก่อนสร้างแบรนด์

เมื่อก่อนเราอาจเห็นได้ว่าเครื่องสำอางที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในสังคมมักถูกนำเข้าจากหลายประเทศทั่วโลก ทั้งเกาหลี ยุโรป หรือสหรัฐอเมริกา แต่ในปัจจุบัน กระแสการใช้เครื่องสำอางกำลังเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เพราะผู้ใช้งานส่วนใหญ่มีความสนใจหันมาเลือกซื้อเครื่องสำอางแบรนด์ไทยกันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น การบำรุงผิว การทำความสะอาด หรือแม้แต่การเติมแต่ใบหน้าในสวยงาม

ดังนั้นสำหรับนักธุรกิจที่อยากเป็นเจ้าของแบรนด์และต้องการสร้างกำไรด้วยเครื่องสำอางแบรนด์ใหม่ Seven Stars เราเป็นโรงงานที่พร้อมให้คำปรึกษาและรับผลิตเครื่องสำอางหลากหลายประเภทในแบบที่คุณต้องการ

เครื่องสำอางยอดนิยมในท้องตลาด ที่ Seven Stars รับผลิต

โรงงานของเรารับผลิตเครื่องสำอางหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอางเติมแต่งใบหน้า การบำรุงผิวกาย ผม หรือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดต่าง ๆ โดยใช้เครื่องจักรเทคโนโลยีทันสมัย เพื่อให้คุณมั่นใจในคุณภาพของสินค้าที่ได้รับมากที่สุด

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง

เครื่องสำอางทำความสะอาด

 • ผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำ
 • แชมพู
 • คลีนซิ่ง
 • โฟม เจล ล้างหน้า
 • สครับ

เครื่องสำอางบำรุง

 • เซรั่มบำรุงผิวหน้า เซรั่มแบบซอง เซรั่มแบบขวด
 • โลชั่น
 • ครีมกันแดด
 • โทนเนอร์
 • เอสเซนส์ สเปรย์น้ำแร่ บาล์ม
 • มาส์ก
 • ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม

เครื่องสำอางสำหรับตกแต่ง

 • ลิปสติก ลิปบาล์ม
 • แป้ง
 • รองพื้น
 • ดินสอเขียนคิ้ว
 • อายแชโดว์
 • อายไลเนอร์
 • มาสคาร่า
 •  คอนซีลเลอร์
 • บลัชออน

ทำไมถึงควรเลือกผลิตแบรนด์เครื่องสำอางกับ Seven Stars

หากคุณกำลังมองหาโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางที่มีมาตรฐานใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ Seven Stars เราเป็นโรงงานที่ช่วยให้เครื่องสำอางในฝันของคุณกลายเป็นจริงได้ เพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น

ช่วยให้คำปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์

นอกจากการผลิตเครื่องสำอางแล้ว เรายังช่วยเสนอแนวคิดของแบรนด์และสินค้าให้มีความโดดเด่นเหนือแบรนด์อื่น ๆ ภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้เอง

พัฒนาสูตรเครื่องสำอางหลากหลายรูปแบบ

ทีมงานของเราวิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ของคุณ โดยเภสัชกรผู้มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี

บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ อย. และฮาลาล (HALAL)

คุณสามารถดำเนินการทางกฎหมายได้ง่ายดายมากขึ้น เพราะเราช่วยเป็นตัวกลางขึ้นทะเบียน การขออย. และขอเครื่องหมายฮาลาล

รับผลิตเครื่องสำอางแบรนด์ตัวเอง

โรงงานเรารับผลิตเครื่องสำอางหลากหลายประเภทด้วยเครื่องจักรที่มีคุณภาพมาตรฐานสากล ทันสมัย ได้รับการคัดกรอง QC และควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดในทุกขั้นตอน

บรรจุและขนส่ง

โรงงานของเรามีบริการขนส่งด้วยความระมัดระวัง เพื่อให้สินค้าส่งถึงมีอย่างมีคุณภาพ

ติดต่อเรา โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง Seven Stars สร้างแบรนด์เครื่องสำอางในฝันที่คุณต้องการ

ถ้าคุณต้องการสร้างแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเอง และอยากได้ผู้ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการสร้างแบรนด์ โรงงาน Seven Stars เรารับผลิตเครื่องสำอางหลากหลายประเภท ทั้งรองพื้น แป้ง ลิปสติก ครีมกันแดด และผลิตภัณฑ์บำรุงและตกแต่งผิวอีกมากมาย รวมไปถึง เซรั่ม ชา กาแฟ และอาหารเสริม ด้วยโรงงานคุณภาพ ที่ควบคุมการผลิตอย่างเข้มงวด ได้มาตรฐานระดับสากล พร้อมบริการแบบครบวงจร ตั้งแต่ออกแบบแนวคิด วิจัย พัฒนาสูตร ผลิต ไปจนถึงการขนส่งสินค้าถึงมือคุณ

ทดสอบเครื่องสำอาง

6 เทรนด์เครื่องสำอางแบรนด์ไทย ปี 2024 ที่ผู้ผลิตควรรู้

ก่อนที่คุณจะตัดสินใจสร้างแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตนเอง คุณควรศึกษาความรู้เกี่ยวกับเทรนด์เครื่องสำอางทั้งหมด 6 ข้อนี้ เพื่อพัฒนาสินค้าและผลิตภัณฑ์ให้โดดเด่นและกลายเป็นที่รู้จัก

1. ราคาของสินค้ามีความเหมาะสม

ราคาของสินค้าคือสิ่งสำคัญในปัจจุบัน เพราะด้วยเศรษฐกิจที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้ผู้คนเริ่มระมัดระวังการใช้จ่ายเงินมากขึ้น ถ้าหากคุณต้องราคาสินค้าที่สูงเกินไป ก็อาจทำให้ผู้บริโภคมองข้ามผลิตภัณฑ์ของคุณได้ โดยอาจใช้เทคนิคต่าง ๆ เพื่อทำให้สินค้าดีคุ้มค่ามากขึ้น เช่น ฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลาย ขนาดที่เล็กลงเพื่อลดต้นทุน ส่วนผสมที่มีความพรีเมียมและเป็นธรรมชาติ 

2. เข้าถึงง่าย และมีข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญ

ด้วยวิถีชีวิตของผู้คนในปัจจุบันที่ได้รับข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ และเลือกซื้อสินค้าบนเว็บไซต์ออนไลน์เพิ่มมากขึ้น ช่องทางการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่ง่ายดายคงหนีไม่พ้นบนโซเชียลมีเดียและเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่มีผู้เข้าใช้หลากหลายช่วงวัย ตั้งแต่เด็ก วัยรุ่น ผู้ใหญ่ หรือไปจนถึงผู้อายุ แต่ในทางกลับกันพฤติกรรมการซื้อเครื่องสำอางในครั้งแรกที่ผู้ใช้งานมักต้องการสัมผัสกับสินค้าก่อนตัดสินใจซื้อ การมีสินค้าหน้าร้านจึงมีความจำเป็นไม่แพ้บนเว็บไซต์ออนไลน์

3. เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ภาวะโลกร้อน คือหนึ่งในสิ่งที่มนุษย์เรากำลังเผชิญในปัจจุบัน ทำให้ผู้ผลิตสินค้าต่าง ๆ รวมไปถึงเครื่องสำอางและครีมบำรุงผิวพรรณจึงหันมาใส่ใจในด้านความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืนมากขึ้น ทั้งการเลือกใช้ส่วนผสมที่เป็นธรรมติ บรรจุภัณฑ์รีไซเคิล หรือเลือกโรงงานรับผลิตเครื่องสำอางที่ใส่ใจในสิ่งแวดล้อมและสร้างมลพิษทางอากาศน้อยที่สุด

4. Less is more

เทรนด์การใช้เครื่องสำอางของคนไทยในยุคนี้ คือการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณให้สวยงาม มีจำนวนสินค้าน้อย แต่ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะการเลือกซื้อรองพื้นและลิปสติกที่มีความบางเบา เป็นธรรมชาติ แต่ติดทนนาน ส่วนการตกแต่งดวงตายังคงเน้นความสวยงาม ดึงดูด และป้องกันน้ำ

5. ดูแลผิวจากภายใน

อย่างที่กล่าวไปว่าเทรนด์การเลือกซื้อสินค้าในปัจจุบันหันมาใช้ผลิตภัณฑ์การบำรุงผิวกันเพิ่มมากกขึ้น ดังนั้นสินค้าที่ผู้คนให้ความสนใจมากคงจะหนีไม่พ้นสินค้าที่ส่งเสริมความแข็งแรงให้ผิว หรือสินค้าที่ใช้สโลแกนการบำรุงผิวจากภายใน

6. ผสานเทคโนโลยี

ตลาดเครื่องสำอางในปัจจุบัน มักเกิดผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีต่าง ๆ เพื่อให้มีความโดดเด่น เช่น การใช้เครื่องสำอางเปลี่ยนสีตามสภาพผิว สกินแคร์ที่มีส่วนผสมเพื่อบำรุงผิวรูปแบบใหม่ รวมไปถึงการทดลองเครื่องสำอางด้วยเทคโนโลยี AR และ VR

แนะนำ เทคนิคเบื้องต้นวางกลยุทธ์สร้างแบรนด์เครื่องสำอางให้ประสบความสำเร็จ

นอกจากการศึกษาเทรนด์ธุรกิจเครื่องสำอางและสกินแคร์บำรุงผิวแล้ว กลยุทธ์การสร้างแบรนด์ต่างๆ เช่น คืออีกหนึ่งสิ่งที่ผู้ประกอบการควรเรียนรู้ทำการทำการตลาดเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ดังนี้

เข้าใจกลุ่มเป้าหมาย

การศึกษาและเข้ากลุ่มเป้าหมายของแบรนด์และสินค้า คือขั้นตอนแรกในการทำธุรกิจ ที่จะทำให้นักลงทุนนำไปต่อยอดไปยังส่วนต่าง ๆ ของการตลาดได้ ทั้งในแง่ของช่องทางการขายสินค้า การทำการตลาด การใช้คำเพื่อโฆษณา เป็นต้น

สร้างเอกลักษณ์และความแตกต่างให้แบรนด์

การสร้างเอกลักษณ์คือ เทคนิคการดึงดูดความสนใจให้กับสินค้าของคุณให้โดดเด่น โดยอาจแบ่งเป็น การคิดค้นสูตรเครื่องสำอางเฉพาะของแบรนด์ หรือสร้างเรื่องราวให้กับสินค้า เพื่อเพิ่มความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

ลงอัปเดตข้อมูลข่าวสารในช่องทางต่าง ๆ

เพราะวิถีชีวิตของผู้คนปัจจุบันที่เริ่มเข้าถึงโซเชียลมีเดียกันมากขึ้น ทำให้การอัปเดตข้อมูลข่าวสารเกี่ยวกับแบรนด์และสินค้าเป็นประจำจึงช่วยให้กลุ่มเป้าหมายสามารถสนใจ จดจำ และตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้น โดยควรมีทั้งข้อมูลที่น่าเชื่อถือและมีภาพประกอบสวยงามเพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า

มีปฏิสัมพันธ์กับผู้ซื้ออย่างสม่ำเสมอ

สุดท้ายคือ การมีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าที่เข้ามาให้ความสนใจหรือเลือกซื้อสินค้าอย่างสม่ำเสมอ ตั้งแต่การให้ข้อมูลข่าวสาร แนะนำสินค้า และบริการหลังการขาย ทั้งหมดนี้จะช่วยให้ลูกค้าของแบรนด์มีความประทับใจและมีโอกาสกลับมาซื้ออีกครั้ง

มาตรฐานกระบวนการผลิตและตรวจสอบผลิตภัณฑ์

ทำไมต้องผลิตอาหารเสริมกับเรา?


โรงงานผลิตของ เอส เอสพี ไบโอเทค ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตเป็นที่ยอมรับจากหน่วยงานรับรองคุณภาพระดับโลก จึงทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้น ได้ผ่านการผลิตภายใต้คุณภาพและมาตรฐานระดับสากล

เอส เอสพี ไบโอเทค เราให้บริการอย่างครบวงจร (One Stop Service) ให้คุณมั่นใจได้ตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผน การผลิตสินค้า รวมไปถึงการให้คำปรึกษาลูกค้า ในด้านการขายและการสร้างแบรนด์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายครบทุกขั้นตอนในจุดเดียว

สำหรับลูกค้าที่ต้องการการดูแลพิเศษในเรื่องต่างๆ เช่น การตลาดออนไลน์, รีวิวสินค้า พริตตี้ ดารา การถ่ายทำรายการ ถ่ายทำไวรัลคลิป เป็นต้น ซึ่งทางเราจะจัดหาผู้เชี่ยวชาญในเรื่องต่างๆจากเครือข่ายพันธมิตรที่เรามี โดยที่ลูกค้าสามารถประหยัดเวลาในการค้นหา และสามารถมั่นใจได้ว่าเราได้คัดสรรที่ปรึกษาพิเศษที่มากด้วยประสบการณ์มาให้คุณแล้ว

ติดต่อเรา

Seven Stars Pharmaceutical Co.,Ltd.

เลขที่ 18/5 หมู่ 1 ตำบล/แขวง บ้านใหม่          อำเภอ/เขต สามพราน จังหวัด นครปฐม 73110

02-420-3887-8

Contact@sevenstars.co.th

@7starspharma

ช่องทางโซเชียลมีเดีย

Mamarine Thailand

Viboosta Thailand

ส่งข้อความถึงเรา