Seven Stars โรงงานรับผลิตเซรั่ม สกินแคร์ เวชสำอาง มาตรฐานสากล แบบครบวงจร

Seven Stars โรงงานรับผลิตเซรั่ม สกินแคร์ เวชสำอาง มาตรฐานสากล แบบครบวงจร

Seven Stars บริการ OEM ODM ผลิตเซรั่ม สกินแคร์ สร้างแบรนด์เซรั่มของคุณเอง พร้อมให้คำปรึกษาก่อนสร้างแบรนด์

หากว่าคุณกำลังมีแผนเริ่มทำธุรกิจเกี่ยวกับสกินแคร์ เซรั่ม หรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณเป็นของตนเอง Seven Stars คือโรงงานรับผลิตเซรั่มและสินค้าดูแลบำรุงผิว ที่ครบครันไปด้วยบริการมากมาย แบบ One Stop Service เพราะเราให้บริการครบ จบ ตั้งแต่เริ่มต้นปรึกษาการสร้างแบรนด์ ไปจนถึงการวางขาย เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของกิจการที่มั่นคง มีผลิตภัณฑ์คุณภาพพรีเมียม ในราคาที่สามารถกำหนดงบประมาณได้เอง

สูตรเซรั่มที่นิยมวางจำหน่ายในท้องตลาด

ปัจจุบัน เซรั่มที่วางขายในท้องตลาดสามารถแบ่งออกเป็นหลากหลายประเภท และโรงงานขอเรารับผลิตเซรั่มหลายรูปแบบ เพื่อให้คุณได้มีสินค้าบำรุงผิวที่เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ ดังนี้

เซรั่มช่วยลดริ้วรอย (Anti-Aging Serums)

เซรั่มช่วยลดริ้วรอย (Anti-Aging Serums) มีส่วนผสมของสารสกัดช่วยลดริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้า เช่น อนุพันธ์ของวิตามิน เอ อย่าง เรตินอล (Retinol) และบาคูชิออล (Bakuchiol) ซึ่งมีส่วนช่วยเพิ่มคอลลาเจนบนใบหน้า ทำให้หน้าอิ่มฟู ลดผิวหย่อนคล้อย เหมาะสำหรับผู้สูงวัย หรือผู้ที่มีริ้วรอยและผิวหน้าหย่อนคล้อย

เซรั่มแอนติออกซิแดนซ์ (Antioxidant Serums)

เซรั่มแอนติออกซิแดนซ์ (Antioxidant Serums) หรือเซรั่มที่มี่สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอการร่วงโรยของผิวด้วยสารแอนตี้ออกซิแดนท์ (Antioxidant) ทั้งวิตามิน อี วิตามิน ซี โดยสารอนุมูลอิสระคือ โมเลกุลที่ไม่เสถียรและส่งผลให้เซลล์ร่างกายเสียหายในระยะยาว

เซรั่มช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น (Hydrating Serums)

เซรั่มช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น (Hydrating Serums) มีส่วนผสมของสารสกัดที่อุดมไปด้วยไฮยาลูรอน (Hyaluronic Acid) ซึ่งมีส่วนช่วยในการเพิ่มความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำได้ยาวนานมากขึ้น เหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่มีผิวแห้งกร้าน หรือผิวมีริ้วรอยระดับ

เซรั่มช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูผิว

เซรั่มช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ (Skin-Brightening Serums)

เซรั่มช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ (Skin-Brightening Serums) เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาจุดด่างดำ ฝ้า กระ บนใบหน้า เซรั่มชนิดนี้จะช่วยลดรอยหมองคล้ำด้วยวิตามินซี ไนอะซินาไมด์ (Niacinamide) และ AHA หรือ กรดอัลฟ่าไฮดรอกซี (Hydroxy Acid) อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยที่เพิ่มเกราะป้องกันและเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี

เซรั่มช่วยกระชับรูขุมขน (Pore Tightening Serum)

เซรั่มช่วยกระชับรูขุมขน (Pore Tightening Serum) ประกอบไปด้วยสารไฮยาลูรอน และวิตามินบี 3 ซึ่งจะทำให้ผิวอิ่มฟู รูขุมขนกระชับ และรักษาน้ำให้อยู่ในผิวหนังได้ยาวนานขึ้น เป้นเซรั่มที่ช่วยแก้ไขปัญหาผู้ที่มีรูขุมขนกว้างได้

เซรั่มช่วยป้องกันสิว (Anti-Acne Serum)

เซรั่มช่วยป้องกันสิว (Anti-Acne Serum) ช่วยแก้ไขปัญหา สิว บนใบหน้า เพราะมีส่วนผสมของแร่ธาตุสังกะสี (Zinc) มีฤทธิ์ในการป้องกันเสาเหตุของการเกิดสิว ทั้งยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ลดผิวอักเสบ ยับยั้งการผลิตฮอร์โมน และลดความมันบนใบหน้า

เซรั่มผลัดเซลล์ผิว (Exfoliating Serum)

เซรั่มผลัดเซลล์ผิว (Exfoliating Serum) ช่วยให้มีความกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ ด้วยส่วนผสมของกรดไกโคลิค (Glycolic Acid) ซึ่งมีคุณสมบัติโดดเด่นด้านการผลัดเซลล์ผิว ช่วยป้องกันผิวอุดตัน ขจัดสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่อยู่บนใบหน้า และทำให้ผิวหน้าเรียบเนี่ยนมากยิ่งขึ้น

เซรั่มช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูผิว (Renewing Serum)

เซรั่มช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูผิว (Renewing Serum) เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวบอบบาง เพราะมีส่วนช่วยทำให้ผิวกลับมาแข็งแรงผ่านการซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวด้วยวิตามินบี 5 เพราะเป็นสารสกัดที่ทั้งช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ทำให้ผิวเนียนนุ่ม เพิ่มความยืดหยุ่น และกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิว

เซรั่มยกกระชับ (Firming Serums)

เซรั่มยกกระชับ (Firming Serums) ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน การเกิดเซลล์ผิวใหม่ และส่งเสริมให้โครงสร้างภายในของผิวมีความแข็งแรงมากยิ่งขึ้นด้วยอนุพันธ์ของวิตามิน เอ หรือที่เราเรียกกันว่าเรตินอล (Retinol)

รับผลิตเซรั่ม

ทำไมถึงควรเลือกผลิตเซรั่มกับ Seven Stars

Seven Stars คือโรงงานรับผลิตเซรั่มหลากหลายประเภท รูปแบบที่เพียบพร้อมด้วยบริการแบบครบวงจร และทีมงานมีอาชีพ เพื่อให้คุณได้รับสินค้าที่มีคุณภาพด้วยไม่กี่ขั้นตอน

ให้คำปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์

เราเริ่มต้นช่วยคุณในการออกแบบแนวคิดของแบรนด์และผลิตภัณฑ์เซรั่ม พร้อมเลือกสูตรผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจคุณ ภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้

พัฒนาสูตรตรงตามความต้องการ พร้อมด้วยคุณภาพ

หลังจากนั้น เรายินดีวิจัยและพัฒนาสูตรเซรั่มด้วยเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์กว่า 15 ปี เพื่อให้สินค้าของคุณมีความพิเศษเหนือกว่าใคร

บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ อย. และฮาลาล (HALAL)

คุณสามารถดำเนินการทางกฎหมายได้ง่ายดายยิ่งขึ้น เพราะเราช่วยเป็นตัวกลางตั้งแต่การขึ้นทะเบียน การขออย. และการ ขอเครื่องหมายฮาลาล

มาตรฐานโรงงาน และมาตรฐานการผลิตระดับสากล

สินค้าจากโรงงานของเราทุกชิ้น ผลิตด้วยเครื่องจักรที่มีคุณภาพมาตรฐานสากล พร้อมทั้งคัดกรอง QC และควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด

จัดส่งถึงคุณอย่างปลอดภัย

เราให้บริการขนส่งสินค้าของคุณด้วยความระมัดระวังมากที่สุด เพื่อให้ผลิตเซรั่มทุกชิ้นส่งถึงมืออย่างครบถ้วนสมบูรณ์

โรงงานผลิตเซรั่ม

ติดต่อเรา Seven Stars เพื่อผลิตแบรนด์เซรั่มในฝันสำหรับคุณ

เซรั่ม คือผลิตภัณฑ์ช่วยบำรุงผิวหน้าที่หลายคนนิยมใช้งานกันเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะสินค้าในปัจจุบันที่มีให้เลือกหลายสูตร เพื่อบำรุงผิวหลากหลายด้าน ทั้งเพิ่มความชุ่มชื้น ลดสิว ลดจุดด่างดำ ผิวกระจ่างใส กระชับรูขุมขน และอื่น ๆ ซึ่งสินค้าเหล่านี้จำเป็นต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาสูตร เพื่อความปลอดภัยต่อผิวพรรณของผู้ใช้งาน

Seven Star โรงงานเรารับผลิตเซรั่ม ครีมกันแดด เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่น ๆ โดยเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ พร้อมกระบวนการผลิตด้วยเครื่องจักรที่มีมาตรฐานระดับสากล พร้อมให้บริการครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงขนส่ง

แนะนำ เทคนิคเบื้องต้นวางกลยุทธ์สร้างแบรนด์เซรั่มให้ประสบความสำเร็จ

นอกเหนือจากการผลิตสินค้าอย่างมีคุณภาพแล้ว อีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้เราสามารถสร้างกำไรจากการจำหน่ายเซรั่มได้คือ การวางแผนกลยุทธ์ทางการตลาดอย่างชาญฉลาดผ่านเทคนิคทั้งหมด 4 ข้อ ดังนี้

เข้าใจกลุ่มเป้าหมาย

ก่อนเริ่มต้นวางขายสินค้า การทำความเข้าใจเกี่ยวกับกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์และสินค้า คือสิ่งที่นักลงทุนควรทำเป็นอันดับแรก เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยทำให้เราสามารถกำหนดทิศทางทางการตลาดได้อย่างตรงเป้าหมาย เช่น แนวทางการผลิตสินค้า ช่องทางการจำหน่าย ไปจนถึงการโฆษณาสินค้า

สร้างเอกลักษณ์และความแตกต่างให้แบรนด์

การสร้างความโดดเด่นให้กับแบรนด์และสินค้า เป็นเทคนิคที่ช่วยให้ลูกค้าสนใจ จดจำ และตัดสินใจเลือกซื้อเซรั่มบำรุงผิวเพิ่มมากขึ้น โดยอาจใช้วิธีการต่าง ๆ ทั้งการพัฒนาสูตรสินค้าเฉพาะของแบรนด์ หรือการสร้างเรื่องราวให้สินค้าเพื่อเพิ่มความน่าสนใจ

ลงอัปเดตข้อมูลข่าวสารในช่องทางต่าง ๆ

เนื่องจากการใช้ชีวิตของผู้คนที่หันมาใช้งานสื่อโซเชียลมีเดียมากขึ้น หากว่าเราอัปเดตข้อมูลข่าวสารเป็นประจำ จะช่วยให้สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย มีความสนใจ และตัดสินใจซื้อสินค้าได้มากขึ้น โดยตัวเนื้อหาควรมีความน่าเชื่อถือ และใช้รูปประกอบที่สวยงามดึงดูดความน่าสนใจ

มีปฏิสัมพันธ์กับผู้ซื้ออย่างสม่ำเสมอ

หากว่าแบรนด์ต้องการสร้างความประทับใจต่อลูกค้า การมีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้า คือสิ่งที่เราควรทำอย่างสม่ำเสมอ ตั้งแต่การให้ข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์ แนะนำผลิตภัณฑ์ และบริการหลังการขาย เพื่อเพิ่มความประทับใจและเพิ่มโอกาสให้พวกเขากลับมาซื้อสินค้าอีกครั้ง

มาตรฐานกระบวนการผลิตและตรวจสอบผลิตภัณฑ์

ทำไมต้องผลิตอาหารเสริมกับเรา?


โรงงานผลิตของ เอส เอสพี ไบโอเทค ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตเป็นที่ยอมรับจากหน่วยงานรับรองคุณภาพระดับโลก จึงทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้น ได้ผ่านการผลิตภายใต้คุณภาพและมาตรฐานระดับสากล

เอส เอสพี ไบโอเทค เราให้บริการอย่างครบวงจร (One Stop Service) ให้คุณมั่นใจได้ตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผน การผลิตสินค้า รวมไปถึงการให้คำปรึกษาลูกค้า ในด้านการขายและการสร้างแบรนด์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายครบทุกขั้นตอนในจุดเดียว

สำหรับลูกค้าที่ต้องการการดูแลพิเศษในเรื่องต่างๆ เช่น การตลาดออนไลน์, รีวิวสินค้า พริตตี้ ดารา การถ่ายทำรายการ ถ่ายทำไวรัลคลิป เป็นต้น ซึ่งทางเราจะจัดหาผู้เชี่ยวชาญในเรื่องต่างๆจากเครือข่ายพันธมิตรที่เรามี โดยที่ลูกค้าสามารถประหยัดเวลาในการค้นหา และสามารถมั่นใจได้ว่าเราได้คัดสรรที่ปรึกษาพิเศษที่มากด้วยประสบการณ์มาให้คุณแล้ว

ติดต่อเรา

Seven Stars Pharmaceutical Co.,Ltd.

เลขที่ 18/5 หมู่ 1 ตำบล/แขวง บ้านใหม่          อำเภอ/เขต สามพราน จังหวัด นครปฐม 73110

02-420-3887-8

Contact@sevenstars.co.th

@7starspharma

ช่องทางโซเชียลมีเดีย

Mamarine Thailand

Viboosta Thailand

ส่งข้อความถึงเรา