โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ ดีท็อกซ์ OEM ODM สำหรับคนอยากสร้างแบรนด์

โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ ดีท็อกซ์ ODM สำหรับคนอยากสร้างแบรนด์

Seven Stars โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ครบวงจร พร้อมให้คำปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์

ปัจจุบันหลายๆ คนหันมาให้ความสำคัญกับสุขภาพ และการลดน้ำหนักค่อนข้างมาก จึงทำให้ ไฟเบอร์ กลายเป็นหนึ่งในอาหารเสริมที่หลายๆ คนให้ความสนใจมากขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

หากคุณกำลังเห็นโอกาสทางธุรกิจ และกำลังมองหาโรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์แบบครบวงจร SSP Biotech พร้อมให้บริการสร้างแบรนด์ไฟเบอร์ตามที่คุณต้องการภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้ ตั้งแต่การออกแบบแบรนด์ การขอ อย. ไปจนถึงการขนส่งผลิตภัณฑ์ให้ถึงมือคุณอย่างปลอดภัย

อาหารเสริมไฟเบอร์ เหมาะสำหรับใคร ?

สำหรับใครที่สนใจสร้างแบรนด์อาหารเสริมไฟเบอร์เป็นของตัวเอง แต่ไม่มั่นใจว่าฐานลูกค้าที่สนใจไฟเบอร์นั้นมีกลุ่มไหนบ้าง โดยจะมีคร่าวๆ ดังนี้

  • ผู้ที่มีอาการท้องผูกบ่อย ถ่ายยาก ถ่ายไม่ตรงเวลา
  • ผู้ที่ไม่ชอบกินหรือกินผัก ผลไม้ หรือทานน้อยมากๆ ทำให้มีอาการท้องผูกร่วมด้วย
  • ผู้ที่ต้องการดีท็อกซ์ (Detox) ลำไส้ ทำความสะอาดทางเดินอาหาร

SSP Biotech โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ โดยทีมงานเภสัชกรมืออาชีพ

SSP Biotech เราคือโรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ อาหารเสริมดีท็อกซ์ พร้อมด้วยบริการ ODM OEM มาตรฐานระดับสากล พร้อมบริการที่จะช่วยให้คุณสามารถมีแบรนด์อาหารเสริมเป็นของตัวเองได้แบบง่าย ๆ

พร้อมให้คำปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์

เราให้บริการตั้งแต่การช่วยคุณออกแบบแนวคิดของแบรนด์และสินค้า ที่ต้องการ ภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้ เพื่อสร้างความโดดเด่นและจุดยืนที่ชัดเจนให้กับสินค้าของคุณ

มีทีมวิจัย และพัฒนาสูตรที่มีประสบการณ์

เรามีบริการสำหรับการวิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบ ทั้งอาหารเสริมแคปซูล เจลลี่ ผงชงดื่ม และอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งหมดนี้ดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี เพื่อให้คุณสามารถมั่นใจถึงคุณภาพของสินค้าได้

บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ อย. และฮาลาล (HALAL)

เราช่วยเป็นตัวกลางระหว่างคุณและสำนักงานราชการในการดำเนินการต่างๆ ที่สำคัญ ทั้งขึ้นทะเบียน การขออย. รวมไปถึงการ ขอเครื่องหมายฮาลาล ให้กับผลิตภัณฑ์ของคุณอย่าสะดวกสบายมากขึ้น

มาตรฐานการผลิตระดับสากล ปลอดภัย

ขั้นตอนการผลิตของโรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ของเรา ทั้งหมดเกิดขึ้นด้วยเครื่องจักรคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ที่ได้รับการรับรองจาก iso/iec 17025 พร้อมคัดกรอง QC สินค้าทุกชิ้นเพื่อควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด

มีบริการบรรจุ และขนส่งให้ถึงมือคุณ

เราพร้อมให้บริการบรรจุและขนส่งสินค้าด้วยความระมัดระวัง เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อแบรนด์ของคุณถูกส่งถึงมืออย่างมีคุณภาพและครบถ้วนสมบูรณ์

ทำความรู้จัก ไฟเบอร์ คืออะไร ?

ไฟเบอร์ หรือใยอาหาร คือหนึ่งในสารอาหารคาร์โบไฮเดรตชนิดหนึ่งซึ่งสามารถพบได้ในพืชและผลไม้ และถึงแม้ว่าไฟเบอร์จะเป็นสารอาหารที่ร่างกายของมนุษย์ไม่สามารถย่อยได้ แต่นับว่ามีประโยชน์ค่อนข้างมากต่อร่างกายของเรา เพราะมีส่วนช่วยให้ระบบต่างๆ สามารถทำงานได้ดียิ่งขึ้น

ไฟเบอร์สามารถแบ่งออกเป็น 2 ประเภทด้วยกันคือ

  • ไฟเบอร์ชนิดที่ไม่ละลายในน้ำ (insoluble fiber) มีหน้าที่ทำความสะอาดระบบทางเดินอาหาร พบได้มากในธัญพืช ข้าวกล้อง ข้าวซ้อมมือ รำข้าว และผักชนิดต่าง ๆ
  • ไฟเบอร์ที่ละลายได้ในน้ำ (soluble dietary fiber) ทำหน้าที่ดูดซับเอาน้ำมันและน้ำตาลเพื่อลดคอเลสเตอรอลและไขมันในร่างกาย พบได้มากในข้าวโอ๊ต ถั่ว และผลไม้ ชนิดต่าง ๆ

ประโยชน์ของการกินอาหารเสริมไฟเบอร์

นอกจากใยอาหารตามธรรมชาติแล้ว การรับประทานอาหารเสริมไฟเบอร์ จะทำให้สุขภาพร่างกายของเรา เพราะไฟเบอร์คือหนึ่งในแหล่งคุณประโยชน์ชั้นดีที่มีสรรพคุณมากมาย เช่น

ลำไส้ใหญ่ทำหน้าที่ได้ง่าย ลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่

ประโยชน์ของการรับประทานไฟเบอร์ชนิดไม่ละลายน้ำ คือช่วยให้ร่างกายมีการขับถ่ายที่ดีขึ้น และส่งผลให้ลำไส้ใหญ่ของเราทำหน้าที่ได้ง่ายดายมากขึ้น ทั้งในแง่ของขับถ่ายเป็นประจำทุกวัน ร่างกายไม่เก็บสะสมของเสียในปริมาณที่มากจนเกินไป ลดมลพิษในลำไส้ใหญ่ ซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุของโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่

ควบคุมคอเลสเตอรอล

ไฟเบอร์ในกลุ่มละลายน้ำได้ มีหน้าที่ช่วยควบคุมระดับคอเลสเตอรอลในเลือดได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นไฟเบอร์ที่มีคุณสมบัติในการดูดซับน้ำมันและน้ำตาลที่อยู่ภายในร่างกายของเรา อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคเบาหวานและโรคหัวใจได้ เรียกว่า เป็นอาหารเสริมที่เหมาะกับผู้คนที่เป็นโรคไขมันในเลือดสูง

รักษาระดับน้ำตาลในเลือด

ผลิตภัณฑ์จากโรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ของเรา เหมาะกับผู้ป่วยโรคเบาหวานและผู้ที่มีความเสี่ยงเป็นโรคเบาหวาน เพราะการรับประทานไฟเบอร์ชนิดละลายน้ำได้ จะช่วยรักษาระดับน้ำตาลที่อยู่ในหลอดเลือดของเราได้ ช่วยลดการตอบสนองของอินซูลินและกลูโคสได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน

ภายในลำไส้ใหญ่ของมนุษย์มีแบคทีเรียอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก ทำให้การรับประทานอาหารเสริมไฟเบอร์และโพรไบโอติกซึ่งมีคุณสมบัติในการทำความสะอาดลำไส้ ก็จะช่วยให้ควบคุมการขับถ่าย ผลิตสารที่มีประโยชน์ และเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายมนุษย์ให้ดีมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน

ทำให้รู้สึกอิ่มนานขึ้น

ไฟเบอร์ คืออาหารเสริมที่ช่วยให้เรามีความรู้สึกอิ่มนานมากขึ้น เพราะหลังจากรับประทานอาหารเสริมไฟเบอร์เข้าไปแล้ว ร่างกายของเราจะทำการแปรเปลี่ยนเมือกบางส่วนให้ละลายกลายเป็นเจลเหนียวและคงอยู่ในกระเพาะอาหารได้นานมากขึ้น เป็นอาหารเสริมที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักและมีปัญหาการทานระหว่างมื้ออาหาร

โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ พร้อมขายทันทีที่ส่งถึงมือคุณ

ในปัจจุบัน อาหารเสริม คืออีกหนึ่งทางเลือกการดูแลสุขภาพที่คนส่วนมากเลือกรับประทานกัน เพราะในแต่ละวันเราอาจกินอาหารที่ไม่มีเพียงต่อความต้องการ ทำให้อาหารเสริมไฟเบอร์ ดีท็อกซ์ เป็นธุรกิจที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูง และ SSP Biotech โรงงานผลิตอาหารเสริมไฟเบอร์ และอาหารเสริมอื่นๆ ทั้ง อาหารเสริมบำรุงกระดูก ครีมกันแดด สกินแคร์ ยา เวชภัณฑ์ Meal Replacement ฯลฯ โดยคุณสามารถมั่นใจถึงคุณภาพของสินค้าที่จะได้รับได้ เพราะโรงงานของเรามีการควบคุมมาตรฐานให้อยู่ในระดับสากล และพร้อมให้บริการอย่างครบวงจร

มาตรฐานกระบวนการผลิตและตรวจสอบผลิตภัณฑ์

ทำไมต้องผลิตอาหารเสริมกับเรา?


โรงงานผลิตของ เอส เอสพี ไบโอเทค ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตเป็นที่ยอมรับจากหน่วยงานรับรองคุณภาพระดับโลก จึงทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้น ได้ผ่านการผลิตภายใต้คุณภาพและมาตรฐานระดับสากล

เอส เอสพี ไบโอเทค เราให้บริการอย่างครบวงจร (One Stop Service) ให้คุณมั่นใจได้ตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผน การผลิตสินค้า รวมไปถึงการให้คำปรึกษาลูกค้า ในด้านการขายและการสร้างแบรนด์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายครบทุกขั้นตอนในจุดเดียว

สำหรับลูกค้าที่ต้องการการดูแลพิเศษในเรื่องต่างๆ เช่น การตลาดออนไลน์, รีวิวสินค้า พริตตี้ ดารา การถ่ายทำรายการ ถ่ายทำไวรัลคลิป เป็นต้น ซึ่งทางเราจะจัดหาผู้เชี่ยวชาญในเรื่องต่างๆจากเครือข่ายพันธมิตรที่เรามี โดยที่ลูกค้าสามารถประหยัดเวลาในการค้นหา และสามารถมั่นใจได้ว่าเราได้คัดสรรที่ปรึกษาพิเศษที่มากด้วยประสบการณ์มาให้คุณแล้ว

ติดต่อเรา

Seven Stars Pharmaceutical Co.,Ltd.

เลขที่ 18/5 หมู่ 1 ตำบล/แขวง บ้านใหม่          อำเภอ/เขต สามพราน จังหวัด นครปฐม 73110

02-420-3887-8

Contact@sevenstars.co.th

@7starspharma

ช่องทางโซเชียลมีเดีย

Mamarine Thailand

Viboosta Thailand

ส่งข้อความถึงเรา