รับผลิตอาหารเสริม

รับผลิตอาหารเสริมครบวงจร มาตรฐานสากล โดยทีมเภสัชกรชั้นนำ

SSP Biotech บริการ OEM ODM ผลิตอาหารเสริมครบวงจร พร้อมให้คำปรึกษาก่อนสร้างแบรนด์

อาหารเสริมเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากในสังคมยุคนี้ เพราะในแต่ละวันเราอาจรับประทานสารอาหารต่าง ๆ ได้ไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย การดูแลสุขภาพด้วยอาหารเสริมจึงเป็นสิ่งที่เราควรทำเป็นประจำ โดยเราสามารถเห็นอาหารเสริมหลากหลายประเภทวางจำหน่ายในท้องตลาด เพื่อบำรุงร่างกายและแก้ไขปัญหาด้านสุขภาพให้ใครหลายคน

นักธุรกิจท่าใดที่ต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริม SSP Biotech เรารับผลิตอาหารเสริมหลากหลายรูปแบบ ทั้งเม็ด แคปซูล ผงชงดื่ม เม็ดฟู่ และอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมบริการแบบ One Stop Service ครบ จบ ในที่เดียว พร้อมให้บริการตั้งแต่เริ่มปรึกษา จนถึงพร้อมวางขาย

SSP Biotech เราคือโรงงานผลิตอาหารเสริมหลากหลายรูปแบบ ทั้งบริการรับผลิตเจลลี่ แคปซูล ผงชงดื่ม และอื่น ๆ อย่างครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบแบรนด์ ไปจนถึงขนส่ง ด้วยกระบวนการผลิตได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล

แนะนำอาหารเสริมที่ได้รับความนิยมในท้องตลาด และฐานลูกค้าที่น่าจับตามอง

ปัจจุบันอาหารเสริมที่ได้รับความนิยมในท้องตลาดแบ่งเป็นหลากหลายประเภท โดยเราสามารถแบ่งตามสรรพคุณของสารสกัด และนี่ 9 อาหารเสริมที่คนไทยนิยมเลือกรับประทาน พร้อมกลุ่มเป้าที่เราอยากแนะนำ

อาหารเสริมดีท็อกซ์ โพรไบโอติก พรีไบโอติก ไฟเบอร์

อาหารเสริมดีท็อกซ์ โพรไบโอติก พรีไบโอติก ไฟเบอร์ เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วยบำรุงสุขภาพเกี่ยวกับระบบทางเดินอาหารและการขับถ่าย โดยมักสกัดจากสาร 3 ชนิดคือ โพรไบโอติก พรีไบโอติก และไฟเบอร์ เพื่อช่วยปรับสมดุลของลำไส้ให้ทำงานได้อย่ามีประสิทธิภาพ และขับถ่ายของเสียได้ดียิ่งขึ้น เหมาะกับผู้มีปัญหาด้านการขับถ่าย เช่น ท้องผูก ท้องเฟ้อ ผู้ที่ต้องการทำความสะอาดลำไส้ และผู้รับประทานกากใยน้อย

อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก คุมหิว

อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก คุมหิว ช่วยให้ผู้รับประทานลดความอยากอาหารได้ดีขึ้น กระตุ้นการเผาผลาญ และยังมีส่วนช่วยชะลอการย่อยแป้งและลดการสะสมไขมันที่มาจากแป้งและน้ำตาล โดยสารที่ทำหน้าที่ดังกล่าวมีทั้งโปรตีน สารคาเทซิน CLA และฟาเซโอลามิน เป็นอาหารเสริมที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก หรือผู้ที่มีพฤติกรรมการรับประทานอาหารระหว่างมื้อ

อาหารเสริมภูมิคุ้มกัน

อาหารเสริมภูมิคุ้มกัน เช่น วิตามินเอ วิตามินบี วิตามินซี วิตามินดี สังกะสี ธาตุเหล็ก ที่ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง และสามารถต่อสู้กับเชื้อโรคได้ดียิ่งขึ้น รวมไปถึงทำให้ร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะกับผู้ที่ต้องการบำรุงสุขภาพให้แข็งแรง หรือผู้ที่รับประทานผักและผลไม้น้อย

อาหารเสริมบำรุงสมอง

สมองคือส่วนประกอบสำคัญของร่างกายที่มีผลต่อความคิดและการกระทำของเรา ดังนั้นการรับประทานอาหารเสริมบำรุงสมอง จึงช่วยให้เราสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับนักเรียน คนวัยทำงาน และผู้สูงอายุ โดยสารอาหารที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานของสมองและกระตุ้นความจำ คือ กรดไขมันดีเอชเอ

อาหารเสริมบำรุงสายตา

ตาคืออวัยวะที่มีความเปราะบางและต้องได้รับการดูแลอย่างสม่ำเสมอ เพราะอาจเสื่อมถอยหรือบาดเจ็บได้ง่าย การรับประทาน อาหารเสริมบำรุงสายตา ทั้งวิตามินเอ เบต้าแคโรทีน ไลโคปีน ลูทีนและซีแซนทีน จึงช่วยให้สายตาของเราแข็งแรงและไม่เหนื่อยล้า เหมาะกับผู้ที่ต้องใช้สายตาเยอะ เช่น นักเรียน คนวัยทำงาน หรือผู้สูงอายุที่จอประสาทตาเสื่อมลง

อาหารเสริมบำรุงกระดูก

อาหารเสริมบำรุงกระดูก เหมาะกับผู้สูงอายุ ผู้ใหญ่วัยกลางคน หรือผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับกระดูกและข้อต่อ เพราะเน้นการบำรุงสุขภาพกระดูกและข้อต่อให้มีความแข็งแรง เพราะเมื่ออายุมากขึ้น กระดูกและข้อต่อเหล่านี้อาจเปราะบางลงตามกาลเวลา เราจึงจำเป็นต้องบำรุงอาหารเสริมเพื่อรักษาความแข็งแรงไว้ให้นานมากที่สุด โดยสารที่นิยมนำมาสกัดเป็นอาหารเสริมบำรุงกระดูก ได้แก่ แคลเซียม สารโพลีฟีนอล และแมกนีเซียม

อาหารเสริมบำรุงผิวพรรณ

อาหารเสริมบำรุงผิวพรรณ

อาหารเสริมบำรุงผิวพรรณ อย่างคอลลาเจน สฟิงโกลิพิด กลูโคซิลเซราไมด์ และซิงค์ ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมไม่น้อย เพราะการบำรุงเหล่านี้นอกจากจะช่วยให้ผิวสวยงามน่ามองแล้ว ยังช่วยเสริมสร้างให้ผิวมีความแข็งแรง ไม่แห้งกร้าน ไม่แพ้ง่ายอีกด้วย เรียกได้ว่าเหมาะกับทั้งผู้ที่ต้องการรักษาความสวยงาม และผู้ที่มีปัญหาด้านความผิวอย่างยิ่ง

อาหารเสริมบำรุงผม

อาหารเสริมบำรุงผม เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับผม เช่น ผมร่วง ผมแห้งกร้าน ผมบาง และผมแตกปลาย โดยสารอาหารที่ช่วยลดผมร่วงและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผมได้คือ ไบโอติน สังกะสี วิตามินซี ธาตุเหล็ก และกรดโฟลิก

อาหารเสริมทดแทนมื้ออาหาร (Meal Replacement)

อาหารเสริมทดแทนมื้ออาหาร เหมาะสำหรับผู้ที่รับประทานสารอาหารได้ไม่เพียงพอ เช่นผู้สูงอายุ ผู้ป่วย หรือเด็ก ๆ ที่มักเลือกรับประทานอาหาร โดยภายในมีส่วนผสมของสารอาหารอย่างครบถ้วน 5 หมู่ ได้แก่ โปรตีน คาร์โบไฮเดรต ไขมัน เกลือแร่ และวิตามิน

ส่วนสำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการอาหารเสริมสูตรอื่น ๆ โรงงานของเรายังรับผลิตอาหารเสริมโพรไบโอติก พรีไบโอติก อาหารเสริมดีท็อกซ์ อาหารเสริมจากสมุนไพร และอาหารเสริมประเภทอื่น ๆ หลากหลายรูปแบบ เช่น เม็ด ผงชงดื่ม ผงกรอกปาก หรือเม็ดฟู่ โดยทีมเภสัชกรผู้มีประสบการณ์ พร้อมบริการที่ครบถ้วนในที่เดียว

 

รูปแบบอาหารเสริมที่ SSP Biotech รับผลิต

โรงงานของเรารับผลิตอาหารเสริมหลากหลายรูปแบบ สำหรับอาหารเสริมประเภทต่าง ๆ โดยใช้วัตถุดิบพรีเมียมหลากหลายชนิด เพื่อให้สินค้าของคุณปลอดภัยและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

อาหารเสริมแบบอัดเม็ด

เกิดจากการนำส่วนผสมต่าง ๆ อัดรวมผสมเข้าด้วยกัน  มีหลายรูปทรง ทั้งวงกลม วงรี หรือทรงกระบอก โดยมีจุดเด่นคือ สามารถออกฤทธิ์ได้อย่างรวดเร็ว พกพาง่าย สามารถเก็บรักษาได้นาน และผู้จำหน่ายยังสามารถออกแบบน้ำหนัก ขนาด และปริมาณของส่วนผสมได้ตามต้องการ แต่อาจรับประทานยาก มีกลิ่นแรง และอาจเสียงบประมาณส่วนอื่น ๆ ได้หากผลิตในจำนวนที่มาก

อาหารเสริมแบบแคปซูล

มีความคล้ายคลึงกับอาหารเสริมอัดเม็ด แต่อาหารเสริมแคปซูล เคลือบสารเจลาตินภายนอกทำให้มีความมันและลื่น โดยเราสามารถพบเป็นได้ในอาหารเสริมหลากหลายชนิด เพราะมีข้อดีคือ กลิ่นเบาบาง รับประทานง่าย ป้องกันความชื้นและกระเพาะอาหารสามารถดูดซึมได้ทันที แต่ผู้ผลิตอาจต้องระมัดระวังเกี่ยวกับการใช้เจลาตินสัตว์ ทำให้ผู้ทานมังสวิรัติไม่สามารถรับประทานได้

อาหารเสริมแบบซอฟเจล

อาหารเสริมที่รวบรวมสารอาหารรูปแบบของเหลวไว้ในเปลือกเจลาติน เช่น น้ำมัน สาร หรือวิตามินที่ละลายในน้ำมัน เพราะจะทำให้สารสามารถดูดซึมได้ง่าย การรับประทานอาหารเสริมมีความลื่นง่าย ลดกลิ่น ไม่มีสิ่งแปลกปลอมเจือปน แต่อาจต้องแลมาด้วยค่าใช้จ่ายในการผลิตที่ค่อนข้างสูงเล็กน้อย

อาหารเสริมแบบผงชงดื่ม และผงกรอกปาก

อาหารเสริมที่มีลักษณะเป็นผง แบ่งเป็นงละลายกับน้ำเปล่า หรือสามารถกรอกปากเพื่อรับประทานได้ทันที โดยมีข้อดีคือ สามารถแต่งกลิ่นและรสได้ ทำให้สามารถรับประทานได้ง่าย การดูดซึมดี สามารถเพิ่มสารสกัดได้หลากหลาย แต่อาจจำเป็นต้องรับประทานในปริมาณมากขึ้นจะเห็นผล

รับผลิตอาหารเสริมเม็ดฟู่

อาหารเสริมแบบเม็ดฟู่

นอกจากนี้เรายังรับผลิตอาหารเสริมเม็ดฟู่ อาหารเสริมที่มีปริมาณสารสกัดสูง หลากหลายชนิด ไม่ระคายเคืองกระเพาะอาหาร ดูดซึมรวดเร็ว เกิดตะกอนตกค้าง และสามารถรับประทานได้ง่าย เพียงแค่หย่อนอาหารเสริมลงในน้ำ รอ และดื่มน้ำ

อาหารเสริมแบบเยลลี่ เจลลี่ กัมมี่

อาหารเสริมรูปแบบเยลลี่และกัมมี่ สามารถรับประทานได้ง่าย มีรสชาติที่หลากหลาย อร่อย และพกพาสะดวก เหมาะสำหรับผู้ที่มีพฤติกรรมการรับประทานอาหารระหว่างมื้อ ดูดซึมได้ไวกว่าอาหารเสริมรูปแบบอื่น และยังสามารถเลือกใส่สารสกัดได้หลากหลาย จึงมีคุณประโยชน์สูง

 

ทำไมถึงควรเลือกผลิตอาหารเสริมกับ SSP Biotech

SSP BIotech รับผลิตอาหารเสริมหลากหลายประเภทและรูปแบบ พร้อมบริการ One Stop Service เพื่อช่วยสร้างแบรนด์อาหารเสริมภายในไม่กี่ขั้นตอน

ให้คำปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์

เราช่วย สร้างแบรนด์อาหารเสริม ให้กับคุณตั้งแต่การออกแบบแนวคิดและสินค้าในแบบที่คุณต้องการ ภายใต้งบประมาณที่สามารถกำหนดได้ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของคุณมีความแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ 

พัฒนาสูตรตรงตามความต้องการ พร้อมด้วยคุณภาพ

การวิจัยและพัฒนาสูตรผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราถูกดำเนินการโดยทีมเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญที่มีความเชี่ยวชาญและเต็มไปด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี

บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ อย. และฮาลาล (HALAL)

เราช่วยเป็นตัวกลางในการขึ้นทะเบียน การขออย. และขอเครื่องหมายฮาลาล เพื่อให้คุณสามารถดำเนินการทางด้านกฎหมายได้อย่างง่ายดายขึ้น และสามารถวางจัดจำหน่ายสินค้าได้ทันทีหลังได้รับของ

มาตรฐานโรงงาน และมาตรฐานการผลิตระดับสากล

ผลิตภัณฑ์ของเราถูกผลิตขึ้นด้วยเครื่องจักรคุณภาพมาตรฐานสากลภายในโรงงานที่มีการควบคุมคุณภาพและความสะอาดอย่างเข้มงวดในทุกขั้นตอน รวมทั้งคัดกรอง QC สินค้าทุกชิ้นเพื่อให้สินค้ามีประสิทธิภาพมากที่สุด

จัดส่งถึงคุณอย่างปลอดภัย

บริการขนส่งจากโรงงานทำด้วยความระมัดระวังโดยพนักงานที่ได้รับฝึกฝนอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สินค้าส่งถึงมืออย่างมีคุณภาพและครบถ้วนสมบูรณ์มากที่สุด

ติดต่อเรา SSP Biotech โรงงานรับผลิตอาหารเสริม มาตรฐานระดับสากล

SSP Biotech เรามีบริการรับผลิตอาหารเสริมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อาหารเสริมดีท็อกซ์ เสริมภูมิคุ้มกัน บำรุงสมอง สายตา กระดูก ผิวพรรณ ผม หรืออาหารเสริมทดแทนมื้ออาหาร เพื่อตอบสอนลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการกับเรา และเราพร้อมช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การสร้างแบรนด์วิจัย พัฒนา ผลิต และขนส่ง ด้วยโรงงานที่มีคุณภาพภายใต้มาตรฐาน GMP PIC/S

มาตรฐานกระบวนการผลิตและตรวจสอบผลิตภัณฑ์

ทำไมต้องผลิตอาหารเสริมกับเรา?


โรงงานผลิตของ เอส เอสพี ไบโอเทค ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตเป็นที่ยอมรับจากหน่วยงานรับรองคุณภาพระดับโลก จึงทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้น ได้ผ่านการผลิตภายใต้คุณภาพและมาตรฐานระดับสากล

เอส เอสพี ไบโอเทค เราให้บริการอย่างครบวงจร (One Stop Service) ให้คุณมั่นใจได้ตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผน การผลิตสินค้า รวมไปถึงการให้คำปรึกษาลูกค้า ในด้านการขายและการสร้างแบรนด์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายครบทุกขั้นตอนในจุดเดียว

สำหรับลูกค้าที่ต้องการการดูแลพิเศษในเรื่องต่างๆ เช่น การตลาดออนไลน์, รีวิวสินค้า พริตตี้ ดารา การถ่ายทำรายการ ถ่ายทำไวรัลคลิป เป็นต้น ซึ่งทางเราจะจัดหาผู้เชี่ยวชาญในเรื่องต่างๆจากเครือข่ายพันธมิตรที่เรามี โดยที่ลูกค้าสามารถประหยัดเวลาในการค้นหา และสามารถมั่นใจได้ว่าเราได้คัดสรรที่ปรึกษาพิเศษที่มากด้วยประสบการณ์มาให้คุณแล้ว

ติดต่อเรา

Seven Stars Pharmaceutical Co.,Ltd.

เลขที่ 18/5 หมู่ 1 ตำบล/แขวง บ้านใหม่          อำเภอ/เขต สามพราน จังหวัด นครปฐม 73110

02-420-3887-8

Contact@sevenstars.co.th

@7starspharma

ช่องทางโซเชียลมีเดีย

Mamarine Thailand

Viboosta Thailand

ส่งข้อความถึงเรา