รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ สร้างแบรนด์กาแฟ OEM ODM

SSP Biotech รับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ สร้างแบรนด์กาแฟ OEM

บริการรับผลิตกาแฟเพื่อสุขภาพ สร้างแบรนด์กาแฟ OEM ODM

SSP Biotech โรงงานรับผลิตกาแฟ แบรนด์ตัวเอง ที่เปิดโอกาสให้คุณสามารถมีแบรนด์ผลิตภัณฑ์ชงดื่ม ทั้งกาแฟ ชา โกโก้ นม และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอื่นๆ เป็นของตัวเอง เรามีวัตถุดิบเมล็ดกาแฟคุณภาพดีพร้อมด้วยทีมนักวิทยาศาสตร์การอาหารที่พร้อมให้บริการ

ด้วยโรงงานที่ได้รับรองมาตรฐานการผลิตระดับสากล เราจึงพร้อมให้บริการอย่างครบครันตั้งแต่การออกแบบแบรนด์ รสชาติที่คุณต้องการ ไปจนถึงขนส่งผลิตภัณฑ์ถึงมือคุณอย่างปลอดภัย

ข้อควรรู้ก่อนผลิตกาแฟ แบรนด์ตัวเอง

การสร้างและผลิตกาแฟ ภายใต้แบรนด์ตัวเอง คุณจำเป็นที่จำจะต้องมีการศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับกาแฟให้ดีเสียก่อนตัดสินใจ ทั้งในแง่ประโยชน์ของการดื่มกาแฟ ความสำคัญของการผลิตกาแฟแบรนด์ตัวเอง และรายละเอียดของกาแฟเพื่อสุขภาพว่า คืออะไร มีความแตกต่างกับกาแฟทั่วไปอย่างไร

ประโยชน์ของการดื่มกาแฟ

รู้หรือไม่ว่า กาแฟไม่ได้มีดีแค่ความอร่อยเท่านั้น แต่การดื่มกาแฟเป็นประจำยังช่วยให้ร่างกายของเรามีสุขภาพที่แข็งแรงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย เพราะกาแฟมีประโยชน์มากมาย เช่น

 • ลดความเสี่ยงโรคหัวใจและหลอดเลือด รวมไปถึงลดอัตราการเสียชีวิตจากโรคเหล่านี้ได้มากถึงร้อยละ 21
 • มีฤทธิ์ต้านมะเร็ง เพราะมีสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ลดโอกาสของการติดเชื้อซึ่งเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เกิดโรคมะเร็งบางชนิด เช่น มะเร็งตับ มะเร็งเต้านม มะเร็งลำไส้ใหญ่ และมะเร็งทวารหนัก 
 • ลดความเสี่ยงโรคเบาหวาน สำหรับกาแฟที่ไม่มีส่วนผสมของนม หรือน้ำตาล เพราะกาแฟมีสารประกอบที่เรียกว่าควินิน ซึ่งทำหน้าที่ช่วยให้ร่างกายผลิตอินซูลินได้ดีขึ้น รวมถึงช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้อีกด้วย
 • ลดความเสี่ยงโรคทางสมอง เช่น ภาวะความจำเสื่อม โรคพาร์กินสัน ผ่านการหยุดยั้งและต้านการจับตัวขอคอเลสเตอรอล
 • ลดความเสี่ยงการเกิดนิ่วในถุงน้ำดี จากการวิจัยเผยว่า ผู้ชายอัตราเสี่ยงของการเป็นนิ่วในถุงน้ำดีกว่าร้อยละ 40 
 • ลดความอ้วน เนื่องจากกาแฟมีการออกฤทธิ์เพิ่มการเผาผลาญพลังงานในร่างกาย เพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกาย และลดระดับฮอร์โมนเกรลิน (Ghrelin) ซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องกับความหิวได้อีกด้วย
 • ลดอาการปวดหัวและเครียด โดยสารในกาแฟจะช่วยให้อารมณ์ของคุณมีความคงที่ และเพิ่มการสร้างสารโดพามีน ซึ่งเป็นสารแห่งความสุข

ผลิตกาแฟแบรนด์ตัวเอง มีข้อดีอย่างไร ? 

เหตุผลที่ทำให้การผลิตกาแฟแบรนด์ตัวเอง เป็นหนึ่งในธุรกิจที่น่าลงทุนเพราะว่า กาแฟกลายเป็นเทรนด์ที่สามารถเจาะกลุ่มลูกค้าได้กว้างยิ่งขึ้นกว่าเมื่อก่อนค่อนข้างมาก ปัจจุบันไม่ได้มีเพียงวัยทำงานเท่านั้นที่ดื่มกาแฟ แต่เริ่มตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงผู้สูงอายุเลยทีเดียว

กาแฟเพื่อสุขภาพคืออะไร ? แตกต่างกันกาแฟทั่วไปอย่างไร ?

กาแฟเพื่อสุขภาพ คือที่เป็นกาแฟรูปแบบผงชงดื่มที่มีส่วนประกอบอื่นๆ ซึ่งดีกับสุขภาพของมนุษย์ หากคุณต้องการผลิตกาแฟสุขภาพ แบรนด์ตัวเอง นี่คือคุณสมบัติของกาแฟเพื่อสุขภาพที่ควรมีในกาแฟ

 • กาแฟที่ลดปริมาณคาเฟอีนลงมา หรือที่เรียกว่า กาแฟแบบดีคาฟ (Decaf Coffee) นั่นเอง เพราะปริมาณคาเฟอีนของกาแฟปกติอาจทำให้บางคนมีอาการข้างเคียง เช่น ใจสั่น หน้ามืด จึงมีกาแฟประเภทนี้ออกมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนที่ชื่นชอบรสชาติของกาแฟ แต่ไม่ต้องการผลข้างเคียงที่รุนแรง
 • ไม่มีน้ำตาล โดยอาจเปลี่ยนรสชาติหวานจากน้ำตาลให้กลายเป็นความหวานจากแหล่งอื่นๆ เช่น ความหวานจากธรรมชาติ หรือสารให้ความหวาน
 • กาแฟแบบไม่มีไขมัน เพราะไขมันที่ผสมอยู่ในกาแฟบางชนิดอาจส่งผลต่อระดับน้ำตาลและคอเลสเตอรอลในเลือดเพิ่มสูงขึ้น และมีโอกาสให้เกิดไขมันอุดตัน เป็นเบาหวาน หรือโรคอ้วนได้
 • มีสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย เช่น แร่ธาตุ วิตามินซี โปรตีน และอื่นๆ เพื่อเสริมสร้างการทำงานของร่างกาย
 • รสชาติกลมกล่อม จะช่วยกระตุ้นให้ลูกค้ามีความอยากดื่มกาแฟเพื่อสุขภาพมากยิ่งขึ้น

ทำไมถึงควรเลือกผลิตกาแฟแบรนด์ตัวเองกับ SSP Biotech

อยากมีแบรนด์กาแฟเป็นของตัวเอง แต่กลัวดำเนินการยุ่งยาก ให้ SSP Biotech ช่วยผลิตกาแฟแบรนด์ตัวเองง่ายๆ ด้วย 6 ขั้นตอน

พร้อมให้คำปรึกษาด้านการสร้างแบรนด์

เรามีบริการวิจัยและพัฒนาสูตรอาหาร โดยทีมเภสัชกรและนักวิทยาศาสตร์การอาหารผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้คุณสามารถสร้างแบรนด์กาแฟในฝัน และรสชาติที่คุณต้องการได้

พัฒนาสูตรกาแฟให้อร่อยและมีคุณภาพ

ด้วยทีมนักวิทยาศาสตร์การอาหารผู้เชี่ยวชาญ เราพร้อมพัฒนาสูตรกาแฟให้มีรสชาติที่ตรงใจคุณ เพื่อให้สามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าและผลิตภัณฑ์ของคุณมีความโดดเด่นยิ่งกว่าใคร

บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์ อย. และฮาลาล (HALAL)

เราช่วยเป็นตัวกลางให้คุณสามารถดำเนินการตามขั้นตอนทางกฎหมายได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยเรามีบริการขึ้นทะเบียน การขอ อย. และการ ขอเครื่องหมายฮาลาล เพื่อให้สินค้านั้นพร้อมจัดจำหน่ายได้ในทันที

มาตรฐานการผลิตระดับสากล

เราดำเนินการผลิตกาแฟ แบรนด์ของคุณเอง ด้วยเครื่องจักรมาตรฐานระดับสากล พร้อมการตรวจคัดกรอง QC และควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด เพื่อให้สินค้าของคุณสะอาด มีคุณภาพ และรสชาติตรงกับที่คุณต้องการมากที่สุด

บรรจุและขนส่ง

เรายังให้บริการบรรจุสินค้าและขนส่งผลิตภัณฑ์ด้วยความระมัดระวังมากที่สุด เพื่อให้สินค้าส่งถึงมือคุณอย่างครบถ้วนสมบูรณ์

โรงงานรับผลิตกาแฟ แบรนด์ตัวเอง ที่คุณออกแบบได้

กาแฟเพื่อสุขภาพ เป็นเครื่องดื่มที่ถูกใจหลายคน เพราะมีทั้งความอร่อยและประโยชน์ ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคต่างๆ ที่คุณอาจคาดไม่ถึง โดย SSP Biotech พร้อมให้บริการผลิตกาแฟแบรนด์ตัวเองตามงบประมาณที่คุณกำหนดได้ ด้วยโรงงานมีมาตรฐานระดับสากล ภายใต้มาตรฐาน GMP PIC/S สามารถพูดคุยเพื่อปรึกษาการสร้างแบรนด์กาแฟของคุณได้เลย!

มาตรฐานกระบวนการผลิตและตรวจสอบผลิตภัณฑ์

ทำไมต้องผลิตอาหารเสริมกับเรา?


โรงงานผลิตของ เอส เอสพี ไบโอเทค ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิตเป็นที่ยอมรับจากหน่วยงานรับรองคุณภาพระดับโลก จึงทำให้มั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้น ได้ผ่านการผลิตภายใต้คุณภาพและมาตรฐานระดับสากล

เอส เอสพี ไบโอเทค เราให้บริการอย่างครบวงจร (One Stop Service) ให้คุณมั่นใจได้ตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผน การผลิตสินค้า รวมไปถึงการให้คำปรึกษาลูกค้า ในด้านการขายและการสร้างแบรนด์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายครบทุกขั้นตอนในจุดเดียว

สำหรับลูกค้าที่ต้องการการดูแลพิเศษในเรื่องต่างๆ เช่น การตลาดออนไลน์, รีวิวสินค้า พริตตี้ ดารา การถ่ายทำรายการ ถ่ายทำไวรัลคลิป เป็นต้น ซึ่งทางเราจะจัดหาผู้เชี่ยวชาญในเรื่องต่างๆจากเครือข่ายพันธมิตรที่เรามี โดยที่ลูกค้าสามารถประหยัดเวลาในการค้นหา และสามารถมั่นใจได้ว่าเราได้คัดสรรที่ปรึกษาพิเศษที่มากด้วยประสบการณ์มาให้คุณแล้ว

ติดต่อเรา

Seven Stars Pharmaceutical Co.,Ltd.

เลขที่ 18/5 หมู่ 1 ตำบล/แขวง บ้านใหม่          อำเภอ/เขต สามพราน จังหวัด นครปฐม 73110

02-420-3887-8

Contact@sevenstars.co.th

@7starspharma

ช่องทางโซเชียลมีเดีย

Mamarine Thailand

Viboosta Thailand

ส่งข้อความถึงเรา